Đọc Sách Đọc Vị Mọi Vấn Đề Của Trẻ (Tái Bản 2018)


Quyển sách Đọc Vị Mọi Vấn Đề Của Trẻ (Tái Bản 2018) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đọc Vị Mọi Vấn Đề Của Trẻ (Tái Bản 2018) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Đọc Vị Mọi Vấn Đề Của Trẻ (Tái Bản 2018) Online

Đọc Vị Mọi Vấn Đề Của Trẻ (Tái Bản 2018)
Đọc Vị Mọi Vấn Đề Của Trẻ (Tái Bản 2018)
“Trong cuốn sách này, tôi muốn giúp bạn, xoa dịu nỗi sợ của bạn và chỉ cho bạn cách tự tạo cho mình sức mạnh của một người làm cha mẹ. Tôi muốn dạy cho bạn những gì tôi đã học được từ công việc cả đời thì thầm với trẻ cũng như trả lời những câu hỏi mà bạn đặt ra cho tôi. Tôi muốn dạy bạn cách nghĩ giống như tôi. Tất nhiên, dù tôi có cố gắng liệt kê tất cả những vấn đề mà bạn có thể gặp phải thì mỗi một em bé và mỗi một gia đình lại có một chút khác biệt. Vì thế, khi các ông bố bà mẹ tìm đến tôi với một vấn đề cụ thể nào đó, để đánh giá xem chuyện gì đang xảy ra trong ngôi nhà và với đứa con sơ sinh hoặc đứa con mới chập chững biết đi của họ, tôi luôn hỏi ít nhất một, nếu không thì phải một loạt những câu hỏi về cả đứa trẻ và việc mà cha mẹ đã làm để ứng phó với tình huống đó. Sau đó, tôi mới có thể nghĩ ra kế hoạch hành động phù hợp. Mục tiêu của tôi là giúp bạn hiểu được quá trình tư duy và hình thành thói quen tự đặt câu hỏi. Như vậy, bạn sẽ không chỉ là người thì thầm với trẻ, mà còn trở thành một người giải quyết vấn đề xuất sắc – một Quý bà hoặc Quý ông vạn năng.
Khi đọc tiếp, tôi muốn bạn nhớ điều quan trọng này: Vấn đề không là gì khác ngoài một rắc rối cần phải giải quyết hoặc một tình huống đòi hỏi giải pháp sáng tạo. Hãy đặt ra đúng câu hỏi và bạn sẽ tìm ra câu trả lời chính xác.”
(Tracy Hogg)
 


Đọc Sách Đọc Vị Mọi Vấn Đề Của Trẻ (Tái Bản 2018) Miễn Phí, Xem Sách Đọc Vị Mọi Vấn Đề Của Trẻ (Tái Bản 2018), Sách Đọc Vị Mọi Vấn Đề Của Trẻ (Tái Bản 2018) Online, Đọc Đọc Vị Mọi Vấn Đề Của Trẻ (Tái Bản 2018) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Đọc Vị Mọi Vấn Đề Của Trẻ (Tái Bản 2018) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Đọc Vị Mọi Vấn Đề Của Trẻ (Tái Bản 2018) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Đọc Vị Mọi Vấn Đề Của Trẻ (Tái Bản 2018) Trực Tuyến Online, Xem Sách Đọc Vị Mọi Vấn Đề Của Trẻ (Tái Bản 2018) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start