doi-callboy.jpg
doi-callboy.jpg

Đọc Sách Đời Callboy


Quyển sách Đời Callboy đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đời Callboy với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Đời Callboy Online

Đã mười năm kể từ ngày Thạch đặt bút viết những dòng đầu tiên cho Đời callboy, có thể so với hoàn cảnh xã hội, câu chuyện trong sách không còn mới và những định kiến dành cho người đồng tính đã không còn gay gắt như trước, nhưng câu chuyện này vẫn như một phần của quá khứ không thể quên.

Trong thế giới của những người chấp nhận chọn cách bán thân để tìm đồng tiền, tình yêu vẫn tồn tại, dù cho thứ tình yêu đó bị nhuốm đầy mùi của vật chất, dục vọng và những mưu mô toan tính, nhưng đến cuối cùng, tình yêu vẫn luôn có lý lẽ riêng của nó để người ta phải quyết dành trọn một đời để sống chết bên nhau.

Đời callboy không phải một bản án, cũng không cổ xuý cho bất kỳ lối sống nào. Nó chỉ là một câu chuyện, nhiều cảm xúc, về những chàng trai yêu nhau.


Đọc Sách Đời Callboy Miễn Phí, Xem Sách Đời Callboy, Sách Đời Callboy Online, Đọc Đời Callboy Trên Điện Thoại, Đọc Sách Đời Callboy Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Đời Callboy Cho Android - Iphone - IOS, Sách Đời Callboy Trực Tuyến Online, Xem Sách Đời Callboy Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start