_i_c_n_v_cu_c_kh_i_ngh_a_th_i_nguy_n_1
_i_c_n_v_cu_c_kh_i_ngh_a_th_i_nguy_n_1

Đọc Sách Đội Cấn Và Cuộc Khởi Nghĩa Thái Nguyên


Quyển sách Đội Cấn Và Cuộc Khởi Nghĩa Thái Nguyên đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đội Cấn Và Cuộc Khởi Nghĩa Thái Nguyên với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Đội Cấn Và Cuộc Khởi Nghĩa Thái Nguyên Online

Chuyện kể về nghĩa quân Đội Cấn và khởi nghĩa Thái Nguyên vào những năm đầu thế kỉ 20.

Đội Cấn tên thật là Trịnh Văn Cấn, quê ở xã Vũ Di, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc, là quan đội chỉ huy lính khố xanh đóng ở Thái Nguyên nhưng Đội Cấn lại chịu ảnh hưởng và khâm phục tinh thần yêu nước của nghĩa quân Đề Thám. Ông đã cùng với Lương Ngọc Quyến, một chí sĩ yêu nước đang bị giam tại nhà tù Thái Nguyên, lãnh đạo binh lính người Việt chống Pháp.

Cuộc khởi nghĩ nổ ra tại Thái Nguyên vào đêm 30/8/1917. Nghĩa quân đã phá nhà tù Thái Nguyên, giải phóng 230 tù nhân, làm chủ Thái Nguyên được 5 ngày. Bị giặc Pháp đàn áp, Đội Cấn đã rút quân về Tam Đảo, cầm cự được hơn 5 tháng nữa.

Ông đã hi sinh anh dũng ngày 11/10/1918. Tinh thần yêu nước của ông luôn ngời sáng và đất nước không thể quên những người như ông.


Đọc Sách Đội Cấn Và Cuộc Khởi Nghĩa Thái Nguyên Miễn Phí, Xem Sách Đội Cấn Và Cuộc Khởi Nghĩa Thái Nguyên, Sách Đội Cấn Và Cuộc Khởi Nghĩa Thái Nguyên Online, Đọc Đội Cấn Và Cuộc Khởi Nghĩa Thái Nguyên Trên Điện Thoại, Đọc Sách Đội Cấn Và Cuộc Khởi Nghĩa Thái Nguyên Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Đội Cấn Và Cuộc Khởi Nghĩa Thái Nguyên Cho Android - Iphone - IOS, Sách Đội Cấn Và Cuộc Khởi Nghĩa Thái Nguyên Trực Tuyến Online, Xem Sách Đội Cấn Và Cuộc Khởi Nghĩa Thái Nguyên Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start