Đọc Sách Đời có bao nhiêu lần cho ta đôi mươi


Quyển sách Đời có bao nhiêu lần cho ta đôi mươi đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đời có bao nhiêu lần cho ta đôi mươi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Đời có bao nhiêu lần cho ta đôi mươi Online

Đời có bao nhiêu lần cho ta đôi mươi

doi-co-bao-nhieu-lan-cho-ta-doi-muoi-mua-sach-hay

“Đời có bao nhiêu lần cho ta đôi mươi”
Thanh xuân như một món quà – người tinh tế sẽ chọn cách giữ gìn, quý giá. Kẻ ngông cuồng sẽ vội ném nó đi. Bạn chọn sống ở tuổi thanh xuân như thế nào… Hoàn toàn là do bạn.

Ai cũng có một thời đôi mươi, thời đi qua với nhiều khó quên và nhiều lỗi lầm, vấn đề là ta có chịu học cách chấp nhận lỗi lầm và bước về phía trước hay không? Đâu có nhiều thời gian để ta dừng lại, bởi cuộc sống luôn cuốn ta đi, nên làm sao tránh khỏi trong lúc gấp rãi ăn, gấp rãi nói, sẽ tao ra những tổn thương không đáng có. Lúc đó sẽ là lúc ta học nói lời xin lỗi!

Thay vì giả vờ chối bỏ và quay lưng đi. Tuổi trẻ ai mà không có lỗi lầm, chuyện đáng nói ở đây: ta có nhận ra lỗi lầm của chính mình hay không? Như hoa nở, hãy sống rực rỡ cho tới khi cánh hoa cuối cùng rụng khỏi cuống, đừng úa tàn vì những thứ mãi mãi chỉ là ngày hôm qua…

Vài nét về tác giá:

Huỳnh Tuấn Anh
Sinh năm 1982
Hiện sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh
Tác phẩm đã in: Thơ dành cho gái hư, 2015
Đạo diễn phim: Cổng mặt trời, Lô Tô

Nguyễn Duy Quyền, các bút danh khác: Cris Ruan, Cristine, Dế ốc tiêu
Quê quán: Cần Thơ
Hiện đang làm y tác dịch vụ của tập đoàn International SOS tại Việt Nam.

*
*

. Đời có bao nhiêu lần cho ta đôi mươi Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Đời có bao nhiêu lần cho ta đôi mươi Miễn Phí, Xem Sách Đời có bao nhiêu lần cho ta đôi mươi, Sách Đời có bao nhiêu lần cho ta đôi mươi Online, Đọc Đời có bao nhiêu lần cho ta đôi mươi Trên Điện Thoại, Đọc Sách Đời có bao nhiêu lần cho ta đôi mươi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Đời có bao nhiêu lần cho ta đôi mươi Cho Android - Iphone - IOS, Sách Đời có bao nhiêu lần cho ta đôi mươi Trực Tuyến Online, Xem Sách Đời có bao nhiêu lần cho ta đôi mươi Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start