Đọc Sách Đời Đảo Điên, Bình Yên Sống


Quyển sách Đời Đảo Điên, Bình Yên Sống đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đời Đảo Điên, Bình Yên Sống với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Đời Đảo Điên, Bình Yên Sống Online

Đời Đảo Điên, Bình Yên Sống
Đời Đảo Điên, Bình Yên Sống
CUỐN SÁCH CHỮA LÀNH CHO HÀNG TRIỆU NGƯỜI NHẬT
Để bạn biết mình là ai và sống vì điều gì
Để biết ơn và cảm nhận sự tuyệt vời của việc được sống trên đời
Để trái tim được gột rửa, và cuộc đời mãi mãi bình yên, an nhiên
Cuộc sống mỗi ngày trôi qua của bạn có phải là nhàm chán?
Bạn bế tắc, nghi ngờ hiện tại, bất an về tương lai?
Bạn phải chạy đua để theo kịp tiến độ công việc, học vấn, bạn bè và gia đình?
“Đời đảo điên, bình yên sống” – cuốn sách đã khiến hàng triệu thanh niên Nhật Bản sống hết mình với “bản chất thật sự” của bản thân, sẽ giúp bạn thoái khỏi guồng quay bất tận của những điều phiền não, u ám trên.
Bạn sẽ nhận ra cuộc đời vốn dĩ vô cùng tươi đẹp. Giống như Mặt Trăng, ngay từ đầu mỗi cá nhân đã là một hình tròn hoàn chỉnh. Bạn được sinh ra và hiện diện một cách hoàn hảo trong thế giới này. Nếu bạn là nam, không cần trút bỏ quần áo thì bạn vẫn là nam. Và ngược lại, các bạn nữ cũng vậy. Chúng ta đâu cần phải cố gắng bon chen giữa dòng đời vội vã, đâu cần gồng mình kháng cự, thì ắt hẳn mọi phiền muộn cũng dần tan biến.
Được viết bởi chuyên gia Yasuyuki Sato – có kinh nghiệm 25 năm tư vấn cho hơn 150.000 người tìm lại bản thân mình, mỗi trang sách Đời đảo điên bình yên sống sẽ tiếp thêm năng lượng tích cực, vun xới hạt mầm sự sống yêu thương nơi bạn, để bạn:

Sẽ không còn lo lắng về tương lai
Các mối quan hệ xung quanh trở nên tốt đẹp
Tâm bình an, sống đời hạnh phúc

Thật ra, khi bạn dũng cảm đối mặt với mọi điều trong cuộc sống, bạn sẽ thấy chẳng có chuyện gì quá là tồi tệ. Hãy nhớ, bạn là một con người mới trong mỗi khoảnh khắc mới. Mỗi ngày là một khởi đầu và mỗi ngày là một cơ hội để bình yên dẫn lối yêu thương trở về.
Đời này vốn đảo điên chỉ cần cứ bình yên mà sống.
Có đắng, có cay, rồi sẽ đi đến được những ngọt bùi, an vui. Thế thôi!


Đọc Sách Đời Đảo Điên, Bình Yên Sống Miễn Phí, Xem Sách Đời Đảo Điên, Bình Yên Sống, Sách Đời Đảo Điên, Bình Yên Sống Online, Đọc Đời Đảo Điên, Bình Yên Sống Trên Điện Thoại, Đọc Sách Đời Đảo Điên, Bình Yên Sống Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Đời Đảo Điên, Bình Yên Sống Cho Android - Iphone - IOS, Sách Đời Đảo Điên, Bình Yên Sống Trực Tuyến Online, Xem Sách Đời Đảo Điên, Bình Yên Sống Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start