bia-1_doi-dien-voi-tinh-yeu.u547.d20161014.t170026.995282.jpg
bia-1_doi-dien-voi-tinh-yeu.u547.d20161014.t170026.995282.jpg

Đọc Sách Đối Diện Với Tình Yêu


Quyển sách Đối Diện Với Tình Yêu đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đối Diện Với Tình Yêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Đối Diện Với Tình Yêu Online

Dez – nhân viên cảnh sát thuộc lực lượng “siêu cảnh sát” New York biết bản thân mình đã thay đổi rất nhiều kể từ khi cô phát ngấy vì người bạn thuở thơ ấu, Mace, luôn tìm cách quấn lấy mình. Công bằng mà nói thì Mace mới là người thay đổi nhiều hơn với đôi mắt vàng tuyệt đẹp cùng một cơ thể quyến rũ chết người.  Dez phải thừa nhận là cô có một cảm giác kỳ lạ khi gã đàn ông này lại gần cô, cố tình chạm vào cổ hay cơ thể cô. Nhưng cô không muốn mình có cảm giác đó chút nào.

Trong khi đó, đối với Tennessean Ronnie Lee Reed, cô luôn muốn tìm một người bạn đời để có cuộc sống ổn định, chấm dứt những mối quan hệ với đám đàn ông lạ mặt. Trong một lần do bị ép, cô phải chăm sóc cho Brendon Shaw đang bị thương.  Shaw trúng tiếng sét ái tình với cô ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng cô lại tìm cách chạy trốn khỏi mối quan hệ này.

Liệu rằng hai cô gái sẽ làm gì để đối diện những tình cảm phức tạp này đây?


Đọc Sách Đối Diện Với Tình Yêu Miễn Phí, Xem Sách Đối Diện Với Tình Yêu, Sách Đối Diện Với Tình Yêu Online, Đọc Đối Diện Với Tình Yêu Trên Điện Thoại, Đọc Sách Đối Diện Với Tình Yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Đối Diện Với Tình Yêu Cho Android - Iphone - IOS, Sách Đối Diện Với Tình Yêu Trực Tuyến Online, Xem Sách Đối Diện Với Tình Yêu Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start