doi_mai_nhung_binh_minh-01 (1)
doi_mai_nhung_binh_minh-01 (1)
1

Đọc Sách Đợi Mãi Những Bình Minh


Quyển sách Đợi Mãi Những Bình Minh đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đợi Mãi Những Bình Minh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Đợi Mãi Những Bình Minh Online

3

Trách sao được những mùa cây thay lá

Chỉ thương mình, đợi mãi những bình minh…

Có hai điều luôn song hành cùng nhau trên quãng đường tuổi trẻ: tình yêu và thời gian. Thời gian giống như vệt son phớt hồng lên tuổi trẻ,  còn tình  yêu lại giống  điều  diệu  kì mà tuổi trẻ  nào cũng mong mỏi có một lần trong đời.Dẫu là điều kỳ diệu,  không  phải tình  yêu nào cũng chỉ  một màu lấp lánh, cũng chỉ là những ngày “hít thở, tự do, mơ giấc mộng lành”. Tình yêu còn là cảm giác chông chênh của những lối về đi lạc, là sự phân vân “khi chẳng thể cùng nhau qua giông bão biển bờ”, là những  phút  chạnh  lòng  “chỉ  thương  mình,  đợi  mãi  những  bình minh”…

Đôi lúc, mình đã thương yêu những mảnh tình ấy đến nao lòng, như tha thiết với chính tuổi trẻ của mình vậy. Dù những xúc cảm đôi khi trái chiều, dù chọn cái kết có hậu hay chia cách, chẳng phải tất cả những điều đó đã làm nên chính tuổi trẻ sôi nổi của mỗi người hay sao?

Và bằng một cách nào đó, Đợi mãi những bình minh giống như một tiếng nói âm thầm, bước ra từ chính trái tim với thông điệp, tình yêu chính là điều dịu dàng nhất mà tuổi trẻ này từng có.


Đọc Sách Đợi Mãi Những Bình Minh Miễn Phí, Xem Sách Đợi Mãi Những Bình Minh, Sách Đợi Mãi Những Bình Minh Online, Đọc Đợi Mãi Những Bình Minh Trên Điện Thoại, Đọc Sách Đợi Mãi Những Bình Minh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Đợi Mãi Những Bình Minh Cho Android - Iphone - IOS, Sách Đợi Mãi Những Bình Minh Trực Tuyến Online, Xem Sách Đợi Mãi Những Bình Minh Nhanh...