30165_36679.jpg
30165_36679.jpg

Đọc Sách Đối Thoại Với Các Bậc Thầy Marketing


Quyển sách Đối Thoại Với Các Bậc Thầy Marketing đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đối Thoại Với Các Bậc Thầy Marketing với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Đối Thoại Với Các Bậc Thầy Marketing Online

Đối Thoại Với Các Bậc Thầy Marketing

Marketing là một môn khoa học đầy thú vị nhưng cũng lắm lúc làm bạn phải bực mình. Marketing đang thu hút sự chú ý của các tác giả và các nhà báo phụ trách mảng kinh doanh. Chúng ta đã theo dõi đường đi nước bước của marketing từ giai đoạn hào phóng những năm 1980, khi nguồn ngân sách dồi dào tưởng chừng không bao giờ cạn, đến giai đoạn thắt lưng buộc bụng những năm 1990, và bây giờ chuyển sang giai đoạn chịu trách nhiệm. Chúng ta đã chứng kiến các tổ chức đưa marketing làm trung tâm của các chiến lược, hoặc đẩy nó xuống chỉ với vai trò làm các tài liệu quảng cáo giới thiệu.

Đối thoại với các bậc thầy marketing” mang đến những kinh nghiệm quý giá về marketing hiện nay từ những nhà tư tưởng có tầm ảnh hưởng rộng lớn nhất trong thời đại của chúng ta, thông qua những bài trả lời phỏng vấn có bố cục rõ ràng. Những bài đối thoại này bao gồm nhiều vấn đề đương đại và lý giải những khái niệm chính bằng những ví dụ thực tế về thành công và thất bại, và sẽ là tư tưởng sắc bén làm nền tảng định hình tương lai của marketing.


Đọc Sách Đối Thoại Với Các Bậc Thầy Marketing Miễn Phí, Xem Sách Đối Thoại Với Các Bậc Thầy Marketing, Sách Đối Thoại Với Các Bậc Thầy Marketing Online, Đọc Đối Thoại Với Các Bậc Thầy Marketing Trên Điện Thoại, Đọc Sách Đối Thoại Với Các Bậc Thầy Marketing Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Đối Thoại Với Các Bậc Thầy Marketing Cho Android - Iphone - IOS, Sách Đối Thoại Với Các Bậc Thầy Marketing Trực Tuyến Online, Xem Sách Đối Thoại Với Các Bậc Thầy Marketing Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start