img513_7
img513_7

Đọc Sách Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản


Quyển sách Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản Online

Các chiến lược kinh doanh của nhà tỷ phú Trump có thể giúp các nhà đầu tư trung bình như thế nào? Ross cho rằng những nguyên tắc cơ bản đã làm cho các toà nhà của Trump ở Manhattan tạo ra siêu lợi nhuận vẫn có thể áp dụng cho tất cả các nhà kinh doanh bất động sản khác ở mọi cấp độ, cho dù vốn của họ là bao nhiêu.

Chiến lược đầu tư bât động sản của Trump trình bày một cái nhìn toàn cảnh về ý tưởng sáng tạo đã đưa Trump lên đến đỉnh cao thành công. Kể cả bạn là một nhà kinh doanh bất động sản dày dặn kinh nghiệm hay là người mới học việc trong lĩnh vực này, bạn sẽ kiếm được nhiêù tiền hơn trong các thương vụ đầu tư của mình nếu áp dụng các chiến lược của tỷ phú Trump.

Đây là cuốn sách hữu ích không chỉ cho các nhà đầu tư, kinh doanh BĐS ở mọi quy mô, các luật sư, nhà tư vấn và môi giới, nhà quản lý bất động sản, mà còn đặc biệt bổ ích cho các nhà khoa học, sinh viên các ngành kinh tế liên quan đến lĩnh vực BĐS. Những kiến thức trong cuốn sách sẽ giúp cho chúng ta tránh khỏi những rắc rối không đáng có, tiết kiệm thời gian tiền bạc và bảo đảm mức độ thành công cao trong các thương vụ BĐS. Mười một chương của cuốn sách Donald Trump – Chiến lược đầu tư bất động sản là những bài học của tỷ phú Trump cho các nhà đầu tư nhỏ.


Đọc Sách Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản Miễn Phí, Xem Sách Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản, Sách Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản Online, Đọc Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản Trên Điện Thoại, Đọc Sách Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản Cho Android - Iphone - IOS, Sách Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản Trực Tuyến Online, Xem Sách Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start