Đọc Sách Đồng Chiêm Hút Gió


Quyển sách Đồng Chiêm Hút Gió đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đồng Chiêm Hút Gió với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Đồng Chiêm Hút Gió Online

Đồng Chiêm Hút Gió
Tác phẩm gồm 2 nhân vật chính là Sinh – một người lính mới xuất ngũ và Thuyền – một cô gái được mọi người gọi là gái “tứ chiếng giang hồ”.
Sinh tính tình hiền lành, luôn nhẫn nhịn. Anh sống cùng người mẹ hiền hậu nơi đồng quê chiêm trũng.Thuyền sắc sảo, phóng túng. Cô bày kế để Sinh buộc phải cưới cô về.
Từ đó, một loạt những bất đồng, biến cố xảy đến với gia đình vốn nhu hoà này.
Đỉnh điểm là khi Thuyền dùng máu bẩn của mình gây ra cái chết cho một em bé khi em bé này đánh nhau với con trai Thuyền. Tất cả đều ghê tởm và xa lánh cô. Lúc này mọi cảm xúc đều bùng nổ và gia đình của Thuyền hoàn toàn tan vỡ.
Thuyền chết khi đang bắt cá giữa cánh đồng. Cô bị một con cá rô thách vào trong cổ họng. Cái chết của Thuyền gây ám ảnh với mọi người với hình ảnh của rất nhiều đỉa đang bò đen kịt bắp chân cô.


Đọc Sách Đồng Chiêm Hút Gió Miễn Phí, Xem Sách Đồng Chiêm Hút Gió, Sách Đồng Chiêm Hút Gió Online, Đọc Đồng Chiêm Hút Gió Trên Điện Thoại, Đọc Sách Đồng Chiêm Hút Gió Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Đồng Chiêm Hút Gió Cho Android - Iphone - IOS, Sách Đồng Chiêm Hút Gió Trực Tuyến Online, Xem Sách Đồng Chiêm Hút Gió Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start