1298_p5796.jpg
1298_p5796.jpg

Đọc Sách Đồng cỏ nhà trời


Quyển sách Đồng cỏ nhà trời đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đồng cỏ nhà trời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Đồng cỏ nhà trời Online

Đồng cỏ nhà trời được coi là một tiểu thuyết, nhưng đúng hơn đó là một chuỗi những truyện ngắn miêu tả đời sống của một vùng nông thôn ở miền Trung bang California (Hoa Kỳ). Tính nhất quán duy nhất của tác phẩm dựa trên một khung cảnh địa lý – một thung lũng trù phú mang tên Đồng cỏ nhà trời – và ở sự xuất hiện nhiều lần của một số nhân vật trong một số chuyện kể.
Ta có thể thấy trong tác phẩm mang tính địa phương này tất cả những giọng vǎn nhiều hình nhiều vẻ của John Stienbeck. Từ tính chất hài hước,ví dụ như trong câu chuyện phiêu lưu của anh chàng Edward Wicks (chương III) mà tất cả tham vọng chỉ là cố làm sao cho xóm giềng tin rằng mình là một tay giàu sụ, thế rồi anh ta bị sạt nghiệp bởi chuyện phải nộp món tiền bảo lãnh khổng lồ vì bị tình nghi mưu sát một thanh niên ve vãn con gái mình. Đến chuyện ngôi nhà của dòng họ Whiteside (XI) lại rất tiêu biểu cho sự pha trộn chủ nghĩa hiện thực với thứ trữ tình thôn dã cố hữu của chính tác giả.


Đọc Sách Đồng cỏ nhà trời Miễn Phí, Xem Sách Đồng cỏ nhà trời, Sách Đồng cỏ nhà trời Online, Đọc Đồng cỏ nhà trời Trên Điện Thoại, Đọc Sách Đồng cỏ nhà trời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Đồng cỏ nhà trời Cho Android - Iphone - IOS, Sách Đồng cỏ nhà trời Trực Tuyến Online, Xem Sách Đồng cỏ nhà trời Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start