screenshot_24_9
screenshot_24_9

Đọc Sách Đồng Hành Cùng Vĩ Nhân


Quyển sách Đồng Hành Cùng Vĩ Nhân đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đồng Hành Cùng Vĩ Nhân với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Đồng Hành Cùng Vĩ Nhân Online

Đời người như một cuộc đua – một cuộc thi thể lực, sự dẻo dai, niềm tin và sự hiểu biết – trong cuộc đua ấy, chúng ta chưa bao giờ cô độc. Trước chúng ta, những người khác đã từng chạy trong cuộc đua ấy. Dưới nhãn quan nhân văn của John C. Maxwell, họ là chỗ dựa, thúc giục chúng ta lên đường, cầu nguyện cho chúng ta và đưa ra những lời khuyên khôn ngoan dựa trên chính những trải nghiệm của họ. Chúng ta chỉ cần lắng nghe những câu chuyện và lời họ nói để biến những thử thách của thời đại ngày nay thành vinh quang chiến thắng.

Từ Rebekah tới David, Abraham tới Moses, ĐỒNG HÀNH CÙNG VĨ NHÂN giúp chúng ta đối diện với những nhân vật vĩ đại trong Kinh Thánh. Từ những vĩ nhân này – và từ John C. Maxwell, một tác giả không ai thay thế được – chúng ta sẽ có cảm hứng để sống như họ từng sống: như những nhà lãnh đạo, những con người thành công và những nhân vật quyền năng trên thế giới.


Đọc Sách Đồng Hành Cùng Vĩ Nhân Miễn Phí, Xem Sách Đồng Hành Cùng Vĩ Nhân, Sách Đồng Hành Cùng Vĩ Nhân Online, Đọc Đồng Hành Cùng Vĩ Nhân Trên Điện Thoại, Đọc Sách Đồng Hành Cùng Vĩ Nhân Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Đồng Hành Cùng Vĩ Nhân Cho Android - Iphone - IOS, Sách Đồng Hành Cùng Vĩ Nhân Trực Tuyến Online, Xem Sách Đồng Hành Cùng Vĩ Nhân Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start