dong-luc-cheo-lai-hanh-vi_outline_29.6.2016-01.u2487.d20160720.t150841.jpg
dong-luc-cheo-lai-hanh-vi_outline_29.6.2016-01.u2487.d20160720.t150841.jpg

Đọc Sách Động Lực Chèo Lái Hành Vi


Quyển sách Động Lực Chèo Lái Hành Vi đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Động Lực Chèo Lái Hành Vi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Động Lực Chèo Lái Hành Vi Online

Hãy quên đi những thứ mà bạn cho rằng mình hoàn toàn thấu hiểu về cách thức tạo động lực thúc đẩy con người trong công việc, học tập hay tại chính gia đình. Chúng ta đều sai hết cả. Trong cuốn sách Động Lực Chèo Lái Hành Vi, Daniel H. Pink đã trình bày những sự thật gây choáng váng.

Dựa trên những nghiên cứu về động lực thúc đẩy con người được thực hiện trong bốn thập kỷ qua, Pink đã chỉ ra những khác biệt giữa lý thuyết với thực tế – cũng như tác động của chúng ta tới cuộc sống của chúng ta. Ông đã chứng minh rằng, mặc dù đã làm mưa làm gió suốt thế kỷ XX, phương pháp cũ rích Củ cà rốt và cây gậy không còn phù hợp để thúc đẩy mọi người vượt qua những thử thách trong thời đại ngày nay.

Trong Động Lực Chèo Lái Hành Vi, ông nêu ra ba yếu tố tạo ra động lực thực sự:

– Tự chủ – khao khát được làm chủ cuộc sống của chính mình.

– Thành thạo – niềm thôi thúc không ngừng hoàn thiện và bổ sung kiến thức về các vấn đề bất kỳ.

– Lý tưởng – khao khát được cống hiến không vì bản thân mình.

Động Lực Chèo Lái Hành Vi đưa ra nhiều ý tưởng đột phá – một cuốn sách hiếm hoi thực sự sẽ làm thay đổi tư duy cũng như cuộc sống của bạn.


Đọc Sách Động Lực Chèo Lái Hành Vi Miễn Phí, Xem Sách Động Lực Chèo Lái Hành Vi, Sách Động Lực Chèo Lái Hành Vi Online, Đọc Động Lực Chèo Lái Hành Vi Trên Điện Thoại, Đọc Sách Động Lực Chèo Lái Hành Vi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Động Lực Chèo Lái Hành Vi Cho Android - Iphone - IOS, Sách Động Lực Chèo Lái Hành Vi Trực Tuyến Online, Xem Sách Động Lực Chèo Lái Hành Vi Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start