dong-phuong-my-nhan-3-song-chet-cung-nhau_1_2
dong-phuong-my-nhan-3-song-chet-cung-nhau_1_2
1

Đọc Sách Đông Phương Mỹ Nhân – Tập 3: Sống Chết Cùng Nhau


Quyển sách Đông Phương Mỹ Nhân – Tập 3: Sống Chết Cùng Nhau đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đông Phương Mỹ Nhân – Tập 3: Sống Chết Cùng Nhau với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Đông Phương Mỹ Nhân – Tập 3: Sống Chết Cùng Nhau Online

3

“Gặp anh, là số mệnh cô đã định đoạt…

Lệ như máu, tâm hồn loạn, tính mạng… tàn!”

Kể từ giây phút người con trai tên “Đông Phương Khuynh Quốc” ấy bước vào cuộc đời cô là cô biết bản thân mình sẽ không thể thoát khỏi định mệnh. Cuộc sống của cô, tình yêu của cô và cả sinh mạng của cô nữa, mọi thứ đều thuộc về người con trai ấy.

Cô có “thiên nhãn”, có thể nhìn thấy số phận của mọi người nhưng không thể nhìn thấy số phận của mình và nay gặp anh, cô nhận ra rằng trên thế giới này vẫn còn một người mà cô không nhìn thấy được số phận. Với anh, cô chỉ nhìn thấy khuôn mặt đẹp tuyệt trần mà một người con trai không nên có. Đó cũng là hình ảnh đẹp đẽ nhất mà một người mù như cô nhìn thấy.

Nhìn thấy anh và yêu anh. Nhưng phải giấu kĩ toàn bộ tình yêu đó.

Một người đẹp như anh, không nên yêu một người như cô, lại càng không nên vì cô mà tự hủy hoại bản thân mình. Bởi vì, chính tình yêu của cô cũng là một lời nguyền…

“Thế em nói cho tôi hay! Nói xem tôi phải làm thế nào mới được yêu em, mới được ở bên em? – Anh nắm lấy vai cô, đau khổ kêu lên.

– Không thể được! Kiếp này tôi không có duyên với bất kỳ ai, một khi có tình ý, sẽ cầm chắc cái chết. – Cô cố tình dọa.

– Là ai nói vậy? Ai quy định thế? Ai an bài số phận của em? Tại sao em không được yêu? Tại sao tôi không được yêu? Chúng ta yêu nhau rốt cuộc phạm lỗi với ai? – Anh kêu gào.

Là ai? Cô sững sờ. Số phận, là do ai an bài?

Có một sắc hồng ẩn hiện đi vào trong mắt cô, cô nghe thấy tiếng kêu than…

Ta dùng đời đời kiếp kiếp ám lấy mi, còn mi, mi đem tình yêu đời đời kiếp kiếp của mi để hoàn trả!”


Đọc Sách Đông Phương Mỹ Nhân – Tập 3: Sống Chết Cùng Nhau Miễn Phí, Xem Sách Đông Phương Mỹ Nhân – Tập 3: Sống Chết Cùng Nhau, Sách Đông Phương Mỹ Nhân – Tập 3: Sống Chết Cùng Nhau Online, Đọc Đông Phương Mỹ Nhân – Tập 3: Sống Chết Cùng Nhau Trên Điện Thoại, Đọc Sách Đông Phương Mỹ Nhân – Tập 3: Sống Chết Cùng Nhau Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Đông Phương Mỹ Nhân – Tập 3: Sống Chết Cùng Nhau Cho Android - Iphone - IOS, Sách Đông Phương Mỹ Nhân – Tập 3: Sống Chết Cùng Nhau Trực Tuyến Online, Xem Sách Đông Phương Mỹ Nhân – Tập 3: Sống Chết Cùng Nhau Nhanh...