dong-tien-len-ngoi_2
dong-tien-len-ngoi_2

Đọc Sách Đồng Tiền Lên Ngôi


Quyển sách Đồng Tiền Lên Ngôi đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đồng Tiền Lên Ngôi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Đồng Tiền Lên Ngôi Online

Tiền thực sự là gì? Tiền từ đâu đến? Và chúng sẽ đi về đâu? Đồng tiền có bẩn thỉu như chúng ta vẫn thành kiến? Bất chấp tất cả, đồng tiền đã lên ngôi, và sự lên ngôi của đồng tiền là thiết yếu cho sự lên ngôi của loài người, đưa con người từ mức sống khốn khổ lên đỉnh cao của sự thịnh vượng vật chất.

Qua những sự kiện lịch sử vừa vinh quang vừa tăm tối, cùng những nhân vật lẫy lừng vừa có khả năng sáng tạo vừa có khả năng hủy diệt trong thế giới tài chính, Đồng tiền lên ngôi kể câu chuyện hấp dẫn về tiền tệ và tín dụng, thị trường trái phiếu cva cổ phiếu, về bảo hiểm và bất động sản – những thành tố then chốt của nền tài chính – từ thời Lưỡng hà cổ đại tới đầu thế kỉ 21, với những cuộc khai sinh, bước tiến đến đỉnh cao, những cơn khủng hoảng và bài học đắt giá. Cuốn sách cho thấy lĩnh vực tài chính gắn bó mật thiết, tác động lớn lao, lâu dài đến chúng ta ra sao: các thị trường tài chính là tấm gương của nhân loại, hé lộ về tưng ngày từng giờ về cách chúng ta định giá bản thân và những tài nguyên xung quanh.


Đọc Sách Đồng Tiền Lên Ngôi Miễn Phí, Xem Sách Đồng Tiền Lên Ngôi, Sách Đồng Tiền Lên Ngôi Online, Đọc Đồng Tiền Lên Ngôi Trên Điện Thoại, Đọc Sách Đồng Tiền Lên Ngôi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Đồng Tiền Lên Ngôi Cho Android - Iphone - IOS, Sách Đồng Tiền Lên Ngôi Trực Tuyến Online, Xem Sách Đồng Tiền Lên Ngôi Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start