img267_11
img267_11

Đọc Sách Đột Nhiên Có Tiếng Gõ Cửa


Quyển sách Đột Nhiên Có Tiếng Gõ Cửa đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đột Nhiên Có Tiếng Gõ Cửa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Đột Nhiên Có Tiếng Gõ Cửa Online

Là kết hợp hiếm có của sự thâm thúy và sự gần gũi, những câu chuyện của Keret tràn ngập những điều vừa ngớ ngẩn vừa hài hước, những nỗi khao khát và niềm đam mê, dù cho hoàn cảnh câu chuyện thường vô cùng lạ lùng và quái dị, mọi nhân vật của ông lại thường chứa đựng những tính cách rất đỗi con người, quen thuộc và mãnh liệt.

“Hãy kể cho bọn tao một câu chuyện và bọn tao sẽ biến. Một truyện ngắn thôi, thời thế khắc nghiệt lắm rồi. Thất nghiệp, đánh bom liều chết, người Iran. Dân tình đang thèm thứ gì khác. Mày nghĩ cái gì đã đây những gã vốn tôn trọng luật pháp như bọn tao đến nước này? Bọn tao tuyệt vọng, anh bạn ạ, tuyệt vọng. Đừng có trút thực tế xuống đầu bọn tao như một cái xe chở rác. Hãy dùng đến trí tưởng tượng của mày. Hãy hư cấu, sáng tạo ra nó hoàn toàn.”


Đọc Sách Đột Nhiên Có Tiếng Gõ Cửa Miễn Phí, Xem Sách Đột Nhiên Có Tiếng Gõ Cửa, Sách Đột Nhiên Có Tiếng Gõ Cửa Online, Đọc Đột Nhiên Có Tiếng Gõ Cửa Trên Điện Thoại, Đọc Sách Đột Nhiên Có Tiếng Gõ Cửa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Đột Nhiên Có Tiếng Gõ Cửa Cho Android - Iphone - IOS, Sách Đột Nhiên Có Tiếng Gõ Cửa Trực Tuyến Online, Xem Sách Đột Nhiên Có Tiếng Gõ Cửa Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start