Đọc Sách Đột Phá – Hành Trình Thay Đổi Thế Giới Của Một Thần Đồng Khoa Học


Quyển sách Đột Phá – Hành Trình Thay Đổi Thế Giới Của Một Thần Đồng Khoa Học đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đột Phá – Hành Trình Thay Đổi Thế Giới Của Một Thần Đồng Khoa Học với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Đột Phá – Hành Trình Thay Đổi Thế Giới Của Một Thần Đồng Khoa Học Online

Đột Phá - Hành Trình Thay Đổi Thế Giới Của Một Thần Đồng Khoa Học
Đột Phá – Hành Trình Thay Đổi Thế Giới Của Một Thần Đồng Khoa Học
Sau khi một người thân ra đi vì bệnh ung thư tuyến tụy, cậu bé Jack dồn quyết tâm tìm ra phương pháp tầm soát căn bệnh này. Từ vốn hiểu biết là con số 0 tròn trĩnh, Jack đã miệt mài học hỏi từ những “người thầy” đầu tiên là Google và Wikipedia. 200 lá thư đã được cậu gửi đi để xin mượn phòng thí nghiệm và chỉ có duy nhất một lá thư đồng ý. Cuối cùng, ở tuổi 15, cậu bé Jack đã gây chấn động ngành y học toàn cầu với phương pháp xét nghiệm ung thư sớm chỉ tốn chưa đến 1.000 VND, nhanh hơn 168 lần, nhạy hơn 400 lần phương pháp cũ.
Câu chuyện của Jack không chỉ là thành tựu chói ngời mang tầm quốc tế, đó còn là câu chuyện truyền cảm hứng về nghị lực vượt qua trầm cảm, sự kỳ thị với người đồng tính. Câu chuyện của cậu truyền cảm hứng đến những người trẻ dám quyết tâm và cách tân, dám theo đuổi đến cùng giấc mơ đổi thay thế giới. Và trên hết, mọi thay đổi đều bắt nguồn từ nỗ lực đến cùng của mỗi người.


Đọc Sách Đột Phá – Hành Trình Thay Đổi Thế Giới Của Một Thần Đồng Khoa Học Miễn Phí, Xem Sách Đột Phá – Hành Trình Thay Đổi Thế Giới Của Một Thần Đồng Khoa Học, Sách Đột Phá – Hành Trình Thay Đổi Thế Giới Của Một Thần Đồng Khoa Học Online, Đọc Đột Phá – Hành Trình Thay Đổi Thế Giới Của Một Thần Đồng Khoa Học Trên Điện Thoại, Đọc Sách Đột Phá – Hành Trình Thay Đổi Thế Giới Của Một Thần Đồng Khoa Học Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Đột Phá – Hành Trình Thay Đổi Thế Giới Của Một Thần Đồng Khoa Học Cho Android - Iphone - IOS, Sách Đột Phá – Hành Trình Thay Đổi Thế Giới Của Một Thần Đồng Khoa Học Trực Tuyến Online, Xem Sách Đột Phá – Hành Trình Thay Đổi Thế Giới Của Một Thần Đồng Khoa Học Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start