32176_38711.jpg
32176_38711.jpg

Đọc Sách Dự Báo Chiến Lược Trong Kinh Doanh


Quyển sách Dự Báo Chiến Lược Trong Kinh Doanh đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dự Báo Chiến Lược Trong Kinh Doanh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Dự Báo Chiến Lược Trong Kinh Doanh Online

Dự báo chiến lược trong kinh doanh bật mí những bí mật để đưa ra các dự báo có thể mang lại sự tăng trưởng và lợi nhuận cho công việc kinh doanh của bạn. Trong khi tương lai vẫn là bất định, thì hai tác giả Ramo và Sugar cung cấp những công cụ cần thiết để chúng ta khai thác một cách có hệ thống cũng như liệt kê ra những tình huống dự định quan trọng vốn dĩ có khả năng ảnh hưởng tới công ty hay tổ chức. Học cách sử dụng phương pháp đánh giá bốn bước này để quyết định:

– Xác suất – khả năng mà một sự kiện dự kiến sẽ xảy ra là bao nhiêu?

– Thời gian – khi nào sự kiện đó có thể xảy ra? Ngày mai, năm tới, hay trong tương lai xa?

– Tác động – Sự kiện đó sẽ tác động đến tổ chức mình tới mức độ nào?

– Khả năng hành động – Bạn hành động thiết thực như thế nào để định hình tương lai?

Khi áp dụng quy trình bốn bước đánh giá này, bạn có thể liệt kê và đánh giá được các yếu tố ngoại cảnh thích hợp, chẳng hạn như tình hình kinh tế thế giới, nhu cầu thị trường, các tiến bộ công nghệ, và sự thay đổi về chính sách của chính quyền. Trong cuốn sách mang tính chất khởi đầu này, lập luận logic đã gặp gỡ được với kinh doanh để làm cho cả hai đều thực tế và mạnh mẽ.

Trong môi trường kinh doanh dễ thay đổi hiện nay, khả năng đưa ra các dự báo chính xác để có hành động kịp thời chính là sự khác biệt giữa thành công và thất bại. Dự báo chiến lược trong kinh doanh sẽ làm một cuộc cách mạng đối với việc dự báo kinh doanh dài hạn của bạn và đưa bạn dẫn đầu trong lĩnh vực của mình.


Đọc Sách Dự Báo Chiến Lược Trong Kinh Doanh Miễn Phí, Xem Sách Dự Báo Chiến Lược Trong Kinh Doanh, Sách Dự Báo Chiến Lược Trong Kinh Doanh Online, Đọc Dự Báo Chiến Lược Trong Kinh Doanh Trên Điện Thoại, Đọc Sách Dự Báo Chiến Lược Trong Kinh Doanh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Dự Báo Chiến Lược Trong Kinh Doanh Cho Android - Iphone - IOS, Sách Dự Báo Chiến Lược Trong Kinh Doanh Trực Tuyến Online, Xem Sách Dự Báo Chiến Lược Trong Kinh Doanh Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start