dua-tre-hu.jpg
dua-tre-hu.jpg

Đọc Sách Đứa Trẻ Hư


Quyển sách Đứa Trẻ Hư đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đứa Trẻ Hư với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Đứa Trẻ Hư Online

Chu Triều Dương, cậu học sinh có hành tích học tập xuất sắc nhất toàn trường cấp 2. Phổ Phổ và Đinh Hạo bỏ trốn khỏi cô nhi viện và đến tìm cậu để ở nhờ.

Ba đứa trẻ tình cờ quay được đoạn video Trương Đông Thăng giết bố mẹ vợ anh ta và tiến hành tống tiền. Chu Triều Dương vô tình ngộ sát đứa em gái cùng cha khác mẹ, lúc đó chỉ có Phổ Phổ và Đình Hạo chứng kiến.

Bà mẹ kế nghi ngờ cậu chính là hung thủ nên đã tìm mọi cách trả thù cậu. Cảnh sát hoàn toàn không nghi ngờ gì Chu Triều Dương nhưng vẫn luôn tìm kiếm tung tích của kẻ giết chết Chu Tinh Tinh và đã dần điều tra được một số manh mối.


Đọc Sách Đứa Trẻ Hư Miễn Phí, Xem Sách Đứa Trẻ Hư, Sách Đứa Trẻ Hư Online, Đọc Đứa Trẻ Hư Trên Điện Thoại, Đọc Sách Đứa Trẻ Hư Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Đứa Trẻ Hư Cho Android - Iphone - IOS, Sách Đứa Trẻ Hư Trực Tuyến Online, Xem Sách Đứa Trẻ Hư Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start