dua_tre_lac_loai_1_1.u2469.d20161020.t103937.753471.jpg
dua_tre_lac_loai_1_1.u2469.d20161020.t103937.753471.jpg

Đọc Sách Đứa Trẻ Lạc Loài


Quyển sách Đứa Trẻ Lạc Loài đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đứa Trẻ Lạc Loài với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Đứa Trẻ Lạc Loài Online

Bộ ba tác phẩm Không Nơi Nương Tựa (1995), Đứa Trẻ Lạc Loài (1997) và Đi Ra Từ Bóng Tối (1999) tái hiện câu chuyện tuổi ngây thơ rúng động dư luận của David James Pelzer. Ông sinh ngày 29/12/1960, là con trai thứ hai trong gia đình có năm người con trai. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên vô cùng tồi tệ khi David bắt đầu bị mẹ ruột của mình hành hạ từ năm lên 4 tuổi. Sự ngược đãi mà David Pelzer phải chịu đựng nghiêm trọng đến mức nó đã trở thành một trong những trường hợp ngược đãi trẻ em tồi tệ nhất được biết đến ở Mỹ.

Phải ra toà để được bảo vệ, trải qua 6 lần làm con nuôi, Dave Pelzer đã vượt đã vượt lên nghịch cảnh để đưa tiếng nói của mình – tiếng nói của một người trong cuộc – đến với cộng đồng, với những người có trách nhiệm. Tác phẩm của ông tạo được sự quan tâm sâu sắc trong dư luận và trở thành nguồn khích lệ quan trọng để nhiều nạn nhân vươn lên và công khai “bí mật” của mình ra thế giới, trong số đó có nữ tác giả Jane Elliott với tác phẩm tự truyện “Người tù bé nhỏ” nổi tiếng, trở thành cuốn sách bán chạy nhất nước Anh năm 2005.

Đứa Trẻ Lạc Loài là quyển sách về tình yêu và những cống hiến không thể phủ nhận mà các tổ chức xã hội và các gia đình có con nuôi đã đem lại cho trẻ em trong con nguy hiểm. Chính Dave Pelzer là một bằng chứng sống cho lòng kiên cường, tinh thần trách nhiệm và sức mạnh của ý chí của con người” (- John Bradshaw)


Đọc Sách Đứa Trẻ Lạc Loài Miễn Phí, Xem Sách Đứa Trẻ Lạc Loài, Sách Đứa Trẻ Lạc Loài Online, Đọc Đứa Trẻ Lạc Loài Trên Điện Thoại, Đọc Sách Đứa Trẻ Lạc Loài Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Đứa Trẻ Lạc Loài Cho Android - Iphone - IOS, Sách Đứa Trẻ Lạc Loài Trực Tuyến Online, Xem Sách Đứa Trẻ Lạc Loài Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start