Đọc Sách Đức Phật Và Con Đường Tuệ Giác


Quyển sách Đức Phật Và Con Đường Tuệ Giác đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đức Phật Và Con Đường Tuệ Giác với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Đức Phật Và Con Đường Tuệ Giác Online

Đức Phật Và Con Đường Tuệ Giác

Mục đích sâu xa và ý nghĩa thiêng liêng về sự ra đời của Đức Phật chính là nhằm khai hóa ánh sáng trí tuệ và khơi nguồn yêu thương trong đời sống nhân loại một cách toàn diện và triệt để. Trong ý nghĩa đó, con đường mà Ngài đã khai mở chính là con đường tuệ giác và từ bi. Trí tuệ siêu việt mà sự tu tập theo Giáo pháp của Ngài mang lại sẽ giúp chúng ta xuyên phá đêm dài vô minh tăm tối, nhận ra được bản thể chân thật của chính mình và qua đó thấu hiểu được ý nghĩa thực sự của đời sống. Đức từ bi vô lượng được nuôi dưỡng khi tu tập theo những pháp môn mà Ngài chỉ dạy sẽ giúp chúng ta vượt qua được biển khổ trùng trùng vốn được tạo ra từ chính những tâm niệm tham lam, sân hận và si mê. Vì thế, con đường tuệ giác và từ bi chính là con đường đưa nhân loại đến bến bờ giải thoát.

Khi tiếp cận đức Phật như một nhân vật lịch sử đã khai sáng con đường giải thoát cho nhân loại, chúng ta sẽ học được những bài học vô giá từ chính cuộc đời sống động của Ngài, với những hành vi ứng xử cũng như những lời dạy được Ngài đưa ra ngay trong những hoàn cảnh cụ thể của đời sống, hết sức gần gũi và thiết thực đối với bất kỳ ai trong chúng ta.

Với cách biên soạn khoa học và hệ thống, tập sách Đức Phật Và Con Đường Tuệ Giác sẽ mang đến cho người đọc những chất liệu cần thiết để có thể tự mình xây dựng nên một hình tượng về Đức Phật như một con người lịch sử, một con người vĩ đại đã khai sáng Con đường giải thoát cho toàn nhân loại.


Đọc Sách Đức Phật Và Con Đường Tuệ Giác Miễn Phí, Xem Sách Đức Phật Và Con Đường Tuệ Giác, Sách Đức Phật Và Con Đường Tuệ Giác Online, Đọc Đức Phật Và Con Đường Tuệ Giác Trên Điện Thoại, Đọc Sách Đức Phật Và Con Đường Tuệ Giác Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Đức Phật Và Con Đường Tuệ Giác Cho Android - Iphone - IOS, Sách Đức Phật Và Con Đường Tuệ Giác Trực Tuyến Online, Xem Sách Đức Phật Và Con Đường Tuệ Giác Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start