Đọc Sách Đức Phúc – I Believe I Can Fly


Quyển sách Đức Phúc – I Believe I Can Fly đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đức Phúc – I Believe I Can Fly với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Đức Phúc – I Believe I Can Fly Online

Đức Phúc - I Believe I Can Fly
Cuốn tự truyện này viết về tuổi thơ, tuổi thiếu niên của Đức Phúc và cả những bước ngoặt lớn trong đời Phúc. Đó là khi anh đăng quang Giọng hát Việt, bị công chúng chê bai về ngoại hình, tiến hành giảm cân, phẫu thuật thẩm mỹ để có gương mặt ưa nhìn hơn, cũng nhờ đó mà sự nghiệp ca hát có nhiều nét khởi sắc.
Tự truyện Đức Phúc – I Believe I Can Fly chính là chân dung một Đức Phúc ngây thơ, trong trẻo, lạc quan, luôn dũng cảm theo đuổi đam mê ca hát, sẵn sàng vượt qua mọi chông gai và giữ vững lòng tin vào chính mình để vươn đến thành công. Đó cũng là một Đức Phúc đi từ nhút nhát, rụt rè đến tự tin hơn; từ một Đức Phúc có ngoại hình ít ưa nhìn đến một “hot boy”, “nam thần” như dân mạng phong tặng.
Đức Phúc luôn quan niệm rằng: “Máy bay có thể đưa ta đi từ thành phố này đến thành phố khác, nhưng đôi cánh niềm tin-đam mê có thể đưa ta bay đến mọi chân trời mơ ước”, và chỉ có tiếng hát thật sự đi vào lòng người – mới là sức mạnh đích thực của một ca sĩ thực thụ. Chỉ có tiếng hát mới theo Phúc dài lâu, mới neo giữ hình ảnh của Phúc trong lòng khán giả.

Nhận xét của gia đình Hoa dâm bụt về tự truyện của Đức Phúc:
– Hòa Minzy: “Thì ra bông hoa đỏ và thơm Đức Phúc có những điều “thầm kín” chưa một lần kể với nhà Dâm bụt” 
– Erik: “Thành viên trong gia đình hoa dâm bụt có tự truyện là đáng mừng. Nhưng… tuyệt nhất là được học hỏi thêm về ông anh đáng ngưỡng mộ này”
 


Đọc Sách Đức Phúc – I Believe I Can Fly Miễn Phí, Xem Sách Đức Phúc – I Believe I Can Fly, Sách Đức Phúc – I Believe I Can Fly Online, Đọc Đức Phúc – I Believe I Can Fly Trên Điện Thoại, Đọc Sách Đức Phúc – I Believe I Can Fly Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Đức Phúc – I Believe I Can Fly Cho Android - Iphone - IOS, Sách Đức Phúc – I Believe I Can Fly Trực Tuyến Online, Xem Sách Đức Phúc – I Believe I Can Fly Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start