1

Đọc Sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình (Tái Bản)


Quyển sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình (Tái Bản) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình (Tái Bản) Online

3Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình (Tái Bản) Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình (Tái Bản)
Bạn mong muốn đi tắt đón đầu?
Bạn muốn vững bước đến thành công?
Công thức để làm được điều này, theo lời bậc thầy về kết nối là Keith Ferrazzi, chính là phải biết làm quen với mọi người. Ferrazzi đã khám phá từ khi còn trẻ rằng điểm khác biệt của những người thành công rực rỡ chính là cách họ vận dụng quyền năng của những mối quan hệ – để mọi người cùng thắng.
Trong quyển sách Đừng bao giờ đi ăn một mình, Ferrazzi chỉ ra từng bước cách thức – và lý do – mà chính ông đã áp dụng để kết nối với hàng ngàn người là đồng nghiệp, bạn bè có tên trong số danh bạ, những người ông đã giúp đỡ và ngược lại cũng sẵn sàng giúp đỡ ông.
Ferrazzi sinh ra trong một gia đình có cha là công nhân nhà máy thép tỉnh lẻ và mẹ là lao công. Tuy vậy ông đã biết tận dụng khả năng kết nối xuất sắc của mình để dọn đường vào đến Yale, nhận bằng MBA tại Harvard, và giữ những chức vụ lãnh đạo quan trọng. Mặc dù chưa quá 40, Ferrazzi đã tạo được một mạng lưới trải dài từ hành lang ở Washington đến các tên tuổi lớn tại Hollywood. Ông đã được tạp chí Crain bình chọn là một trong số 40 người lãnh đạo kinh doanh dưới 40 tuổi đồng thời là Nhà lãnh đạo tương lai của thế giới tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới ở Davos.Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Đọc Sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình (Tái Bản) Miễn Phí, Xem Sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình (Tái Bản), Sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình (Tái Bản) Online, Đọc Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình (Tái Bản) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình (Tái Bản) Trực Tuyến Online, Xem Sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình (Tái Bản) Nhanh...