dungcogangbantb2_1
dungcogangbantb2_1

Đọc Sách Đừng Cố Gắng Bán, Hãy Giúp Khách Hàng Mua


Quyển sách Đừng Cố Gắng Bán, Hãy Giúp Khách Hàng Mua đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đừng Cố Gắng Bán, Hãy Giúp Khách Hàng Mua với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Đừng Cố Gắng Bán, Hãy Giúp Khách Hàng Mua Online

Bạn muốn cải thiện hiệu quả và gia tăng suất bán hàng? Muốn đạt doanh số gấp đôi trong vòng 3 tháng tới?Hãy thực hành những kỹ năng và phương pháp được thảo luận trong cuốn sách này! Đây là tập hợp những kinh nghiệm bán các sản phẩm dịch vụ mảng ngân hàng bán lẻ tại thị trường Việt Nam.

Các tình huống và ví dụ trình bày trong cuốn sách sẽ là những thực tế sống động mà chuyên viên khách hàng gặp phải hàng ngày. Cuốn sách được trình bày theo logic của một quy trình bán hàng, tứ lúc lập kế hoạch cho đế tiếp thị, trình bày, xử lý, chốt bán hàng và chăm sóc sau bán…

“Đây là một cuốn sách rất cần thiết cho những người trực tiếp làm kinh doanh bán lẻ của ngân hàng nói riêng và trong lĩnh vực tài chính nói chung!”

(Lê Hồng Nam – Phó Giám đốc Trug tâm Đào tạo Eximbank)

– Xây dựng kế hoạch bán hàng

– Kỹ năng tìm kiếm khách hàng

– Kỹ năng sử dụng điện thoại trong bán hàng

– Quy trình bán hàng trực tiếp

– Kỹ năng chốt bán hàng

– Kỹ năng xử lý từ chối

– Kỹ năng bán chéo sản phẩm dịch vụ

– Dịch vụ khách hàng vượt trội

– Thái độ quyết định tất cả


Đọc Sách Đừng Cố Gắng Bán, Hãy Giúp Khách Hàng Mua Miễn Phí, Xem Sách Đừng Cố Gắng Bán, Hãy Giúp Khách Hàng Mua, Sách Đừng Cố Gắng Bán, Hãy Giúp Khách Hàng Mua Online, Đọc Đừng Cố Gắng Bán, Hãy Giúp Khách Hàng Mua Trên Điện Thoại, Đọc Sách Đừng Cố Gắng Bán, Hãy Giúp Khách Hàng Mua Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Đừng Cố Gắng Bán, Hãy Giúp Khách Hàng Mua Cho Android - Iphone - IOS, Sách Đừng Cố Gắng Bán, Hãy Giúp Khách Hàng Mua Trực Tuyến Online, Xem Sách Đừng Cố Gắng Bán, Hãy Giúp Khách Hàng Mua Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start