img069.u2751.d20170313.t180954.758953.jpg
img069.u2751.d20170313.t180954.758953.jpg

Đọc Sách Đứng Dậy Và Bước Đi


Quyển sách Đứng Dậy Và Bước Đi đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đứng Dậy Và Bước Đi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Đứng Dậy Và Bước Đi Online

Câu chuyện của Hướng Dương bắt đầu từ “té ngã”, nối tiếp bằng sự “đứng dậy và bước đi” để tự mình “mở ra một thế giới”. Nhờ ánh sáng nghị lực chiếu soi, tác giả đã vượt qua các giằn vặt, mặc cảm, sầu khổ, cô đơn, buồn chán, tuyệt vọng và cảm giác tự tử. Nhờ nương tựa vào minh triết Phật dạy, Hướng Dương đã tự đứng dậy từ đôi chân què quặt và bất hạnh của bản thân, một sự đứng dậy mà không phải ai trong cùng hoàn cảnh tương tự có thể làm được.

Mất một chi phần của cơ thể không có nghĩa là mất tất cả cuộc sống. Té ngã vài ba lần trong đời không phải là dấu chấm cuối của cuộc đời. Thế giới hạnh phúc luôn mở ra đối với ai biết tin vào tiềm năng, nghị lực, nỗ lực của bản thân và kiên nhẫn có phương pháp. Với kiên trì và trí tuệ, không có gì là không thể làm được trên đời.

Tấm gương “đứng dậy và bước đi” của Hướng Dương giúp chúng ta thấy được sự chuyển nghiệp và thay đổi vận mệnh là một tiến trình đòi hỏi nhiều nghị lực và nỗ lực, có thể xảy ra với bất kỳ ai biết quý trọng hạnh phúc của bản thân. Cuộc đời đầy nghị lực và đóng góp của Hướng Dương đã trở thành bài học “lên dây cốt tinh thần, thổi bùng sức sống, kích thích sự lạc quan và nỗ lực có giá trị, không thua kém gì chàng trai không tay không chân Nick Vujicis… của Úc, nữ phi công cụt tay Jessica Cox của Hoa Kỳ… cũng như nhiều tấm gương thành công trong việc xây dựng cuộc đời hạnh phúc của từ dữ liệu bất hạnh và khổ đau.


Đọc Sách Đứng Dậy Và Bước Đi Miễn Phí, Xem Sách Đứng Dậy Và Bước Đi, Sách Đứng Dậy Và Bước Đi Online, Đọc Đứng Dậy Và Bước Đi Trên Điện Thoại, Đọc Sách Đứng Dậy Và Bước Đi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Đứng Dậy Và Bước Đi Cho Android - Iphone - IOS, Sách Đứng Dậy Và Bước Đi Trực Tuyến Online, Xem Sách Đứng Dậy Và Bước Đi Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start