Đọc Sách Đừng ép con “khôn” sớm – tái bản 2017


Quyển sách Đừng ép con “khôn” sớm – tái bản 2017 đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đừng ép con “khôn” sớm – tái bản 2017 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Đừng ép con “khôn” sớm – tái bản 2017 Online

Đừng ép con “khôn” sớm – tái bản 2017

Làn sóng giáo dục sớm đang trở nên mạnh mẽ và chính là nguyên nhân khiến cho ngày càng nhiều trẻ em bị tổn thương tâm lý. Trước khi là một chuyên gia tâm lý trẻ em, tác giả Shin Ye Jin còn là một người mẹ. Bởi vậy cuốn sách này không chỉ chứa đựng những kinh nghiệm quý báu được tác giả chắt lọc trong suốt quá trình điều trị cho những trẻ em chịu nhiều tổn thương từ phương pháp giáo dục sớm, mà còn là kinh nghiệm nuôi dạy hai con trải qua không ít khó khăn cùng với quá trình đấu tranh tư tưởng mạnh mẽ trước sự tác động của trào lưu giáo dục sớm hiện nay.
dung-ep-con-khon-som-mua-sach-hay
Cuốn sách cung cấp cho độc giả những thông tin như:

  • Nuôi dạy con chậm rãi không phải là chọn lựa mà là điều tất yếu ;…
  • 4 sai lầm thường gặp của cha mẹ: Cảm thấy được an ủi khi bắt ép con vô điều kiện; Có thể học hành để thăng tiến chứ có chết cũng không học nuôi con; Trở thành người giám sát con lúc nào không hay; Khoe khoang về sự thông minh của trẻ;
  • Phương pháp học tập phù hợp cho mỗi đứa trẻ là không giống nhau;
  • 10 nguyên tắc để nuôi con từ tốn;

Mặc dù rất hiểu tấm lòng và tâm lý của người mẹ khi nuôi con, luôn lo sợ con bị thua kém bạn bè, nhưng tác giả cho biết mỗi đứa trẻ lại có tốc độ phát triển khác nhau, do đó phương pháp học tập phù hợp cho mỗi đứa trẻ cũng  không giống nhau và điều quan trọng là phải tìm ra phương pháp giáo dục phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ. Hy vọng cuốn sách này có thể giải đáp những thắc mắc và củng cố niềm tin của cha mẹ trong quá trình áp dụng phương pháp nuôi dạy con từ tốn.

*
*

. Đừng ép con “khôn” sớm – tái bản 2017 Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Đừng ép con “khôn” sớm – tái bản 2017 Miễn Phí, Xem Sách Đừng ép con “khôn” sớm – tái bản 2017, Sách Đừng ép con “khôn” sớm – tái bản 2017 Online, Đọc Đừng ép con “khôn” sớm – tái bản 2017 Trên Điện Thoại, Đọc Sách Đừng ép con “khôn” sớm – tái bản 2017 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Đừng ép con “khôn” sớm – tái bản 2017 Cho Android - Iphone - IOS, Sách Đừng ép con “khôn” sớm – tái bản 2017 Trực Tuyến Online, Xem Sách Đừng ép con “khôn” sớm – tái bản 2017 Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start