dung-goi-anh-la-nguoi-yeu-cu
dung-goi-anh-la-nguoi-yeu-cu

Đọc Sách Đừng Gọi Anh Là Người Yêu Cũ


Quyển sách Đừng Gọi Anh Là Người Yêu Cũ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đừng Gọi Anh Là Người Yêu Cũ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Đừng Gọi Anh Là Người Yêu Cũ Online

Tuyển tập ĐỪNG GỌI ANH LÀ NGƯỜI YÊU CŨ như một cuốn nhật ký bằng thơ, tản văn và truyện ngắn, kể về những chuyện tình mà hầu hết ai cũng đã, đang và sẽ trải qua trong đời.

Đọc “Đừng gọi anh là người yêu cũ” bạn sẽ được sống trong những cảm xúc, chiêm nghiệm về những mối quan hệ đặc biệt của người với người, cách người ta đối diện với bản thân mình khi yêu, đối diện với người mình yêu thương và đối diện với chính tình yêu của mình.

Có những người cứ lặng lẽ bước cạnh nhau nhưng chẳng thể định nghĩa được mối quan hệ của mình là gì, bạn hay yêu, hay một-thứ-gì-đó khác? Họ sẽ bày tỏ, sẽ để ngỏ, hay sẽ giấu đi? Có những người đã yêu, đang yêu nhưng lại chẳng biết trân trọng hạnh phúc hiện hữu trong lòng bàn tay mình, để rồi thờ ơ, lạnh nhạt, để một ngày ai đó phải thốt lên rằng: “Ta mất tích rồi, người có bận tâm không?”. Có những người cứ mải miết kiếm tìm, rồi bắt gặp một thứ tưởng chừng là Hạnh phúc, rồi một ngày bất chợt nhận ra mình đang ghép với một nửa trái tim không vừa khớp, họ sẽ phải thế nào, tiếp tục “giả vờ yêu”, hay sẽ chấp nhận từ bỏ để cho nhau cơ hội một lần nữa tìm lại một nửa tròn vẹn của đời mình?


Đọc Sách Đừng Gọi Anh Là Người Yêu Cũ Miễn Phí, Xem Sách Đừng Gọi Anh Là Người Yêu Cũ, Sách Đừng Gọi Anh Là Người Yêu Cũ Online, Đọc Đừng Gọi Anh Là Người Yêu Cũ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Đừng Gọi Anh Là Người Yêu Cũ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Đừng Gọi Anh Là Người Yêu Cũ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Đừng Gọi Anh Là Người Yêu Cũ Trực Tuyến Online, Xem Sách Đừng Gọi Anh Là Người Yêu Cũ Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start