dung-hanh-xu-nhu-nguoi-ban--final-03.9
dung-hanh-xu-nhu-nguoi-ban–final-03.9

Đọc Sách Đừng Hành Xử Như Người Bán, Hãy Suy Nghĩ Tựa Người Mua


Quyển sách Đừng Hành Xử Như Người Bán, Hãy Suy Nghĩ Tựa Người Mua đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đừng Hành Xử Như Người Bán, Hãy Suy Nghĩ Tựa Người Mua với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Đừng Hành Xử Như Người Bán, Hãy Suy Nghĩ Tựa Người Mua Online

Một cuốn sách cho những ai muốn bán được nhiều hàng.

Người ta nói chung thích mua hàng, thích có những sản phẩm tốt, những món hời. Tuy vậy, ai cũng có cảm giác mình đang bị nài ép, hay bị lừa vào một thương vụ, ngay cả khi họ đang rất muốn món hàng mà bạn đang bán cho họ.

Đó là lí do vì sao bán hàng lại khó đến thế, và vì sao bạn phải thay đổi cách làm việc nếu muốn bán được nhiều hơn và giữ được chân khách hàng.

Đừng Hành Xử Như Người Bán – Hãy Suy Nghĩ Tựa Người Mua có thể coi như cẩm nang cho một cuộc cách mạng trong nghệ thuật bán hàng: rằng biết bán hàng thôi vẫn chưa đủ, bạn cần phải học cách suy nghĩ như một người mua để bán hàng hiệu quả hơn.

Nhận định

“Nếu bạn muốn thành một người bán hàng không giống bất kỳ ai, dù là bán một sản phẩm hay bán một ý tưởng, thì đây là quyển sách bạn PHẢI đọc.”

(Theresa Martinez, Giám đốc thương hiệu, Roche Laboratories)

“Đây là quyển sách dành cho những ai thật sự muốn thành công lẫy lừng trong bán hàng. Nó chỉ cho bạn thật chính xác từng bước, từng bước một.”

(Tiến sĩ Dan C. Weilbaker, Đại học Northern Illinois)

“Quyển sách giúp bạn hiểu về tâm lý và cách cư xử của con người; đưa ra những mẹo thiết thực và cả những ví dụ để giúp bạn nổi bật, đồng thời được khách hàng đánh giá cao, bất kể bạn đang bán thứ gì.”

(Charlene Prounis, quản lý, Flashpoint Medica)


Đọc Sách Đừng Hành Xử Như Người Bán, Hãy Suy Nghĩ Tựa Người Mua Miễn Phí, Xem Sách Đừng Hành Xử Như Người Bán, Hãy Suy Nghĩ Tựa Người Mua, Sách Đừng Hành Xử Như Người Bán, Hãy Suy Nghĩ Tựa Người Mua Online, Đọc Đừng Hành Xử Như Người Bán, Hãy Suy Nghĩ Tựa Người Mua Trên Điện Thoại, Đọc Sách Đừng Hành Xử Như Người Bán, Hãy Suy Nghĩ Tựa Người Mua Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Đừng Hành Xử Như Người Bán, Hãy Suy Nghĩ Tựa Người Mua Cho Android - Iphone - IOS, Sách Đừng Hành Xử Như Người Bán, Hãy Suy Nghĩ Tựa Người Mua Trực Tuyến Online, Xem Sách Đừng Hành Xử Như Người Bán, Hãy Suy Nghĩ Tựa Người Mua Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start