Đọc Sách Đừng Làm Nhân Viên Nổi Khùng


Quyển sách Đừng Làm Nhân Viên Nổi Khùng đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đừng Làm Nhân Viên Nổi Khùng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Đừng Làm Nhân Viên Nổi Khùng Online

Đừng Làm Nhân Viên Nổi Khùng

dung-lam-nhan-vien-noi-khung-mua-sach-hay

Bình thường chúng ta vẫn để ý nhiều đến những việc được xem là lớn mà không để ý đến việc nhỏ, vì rất nhiều lí do. Đấy có thể là vì thiếu thời gian, vì thiếu các nguồn nhân lực khác. Nhưng lí do quan trọng nhất chính là sự lơ đễnh, nếu như không muốn nói là xem thường.

Điều này đặc biệt đúng trong công tác quản lí, chúng ta nói quá nhiều về chiến lược, sách lược, về các kế hoạch lớn lao, về những tầm nhìn xa hun hút. Nhưng quên mất những việc làm thiết thực, chẳng hạn như: chỗ ăn trưa, chỗ uống nước của nhân viên đã thuận tiện, hợp vệ sinh chưa, mọi người nói chuyện với nhau có dễ dàng không. Hoặc là, nếu bất chợt họ cần tìm sếp của họ để giải bày vài phút có khó khăn gì không?

*
*

. Đừng Làm Nhân Viên Nổi Khùng Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Đừng Làm Nhân Viên Nổi Khùng Miễn Phí, Xem Sách Đừng Làm Nhân Viên Nổi Khùng, Sách Đừng Làm Nhân Viên Nổi Khùng Online, Đọc Đừng Làm Nhân Viên Nổi Khùng Trên Điện Thoại, Đọc Sách Đừng Làm Nhân Viên Nổi Khùng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Đừng Làm Nhân Viên Nổi Khùng Cho Android - Iphone - IOS, Sách Đừng Làm Nhân Viên Nổi Khùng Trực Tuyến Online, Xem Sách Đừng Làm Nhân Viên Nổi Khùng Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start