Nơi nhập dữ liệu
1

Đọc Sách Đứng Vững Trong Đơn Độc


Quyển sách Đứng Vững Trong Đơn Độc đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đứng Vững Trong Đơn Độc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Đứng Vững Trong Đơn Độc Online

3

Đứng Vững Trong Đơn Độc

Ai cũng ao ước có được một cuộc sống hạnh phúc, không lo âu, nhưng mọi điều không phải lúc nào cũng xảy ra theo ý muốn của chúng ta. Chính vì vậy, Doyeon – từng là một sinh viên xuất sắc của trường KAIST nổi tiếng Hàn Quốc, sẽ chỉ ra con đường hạnh phúc mà ta có thể tìm thấy ngay trong cuộc sống đời thường của chính bản thân mình. Cuốn sách chứa đựng những kinh nghiệm và cảm nhận của sư Doyeon có được trong đời sống của mình, không chỉ như một người xuất gia tu hành, mà còn với vai trò một sinh viên và một người thầy giáo, sẽ trở thành ngọn hải đăng dẫn lối cho những người đang mất phương hướng, cũng như trở thành nguồn an ủi ấm áp cho những người đang có tổn thương.

Trích dẫn trong sách:

Điểm chung giữa xuất gia trong đạo Phật và tiếng gọi trong đạo Tin Lành là sự “ra đi”. Ta tìm kiếm bản thân trong những bộn bề của cuộc sống và qua quá trình này, ta được giác ngộ, để rồi dựa trên các giác ngộ đó mà ta hiện thực hóa các hành động của bản thân. Đây sẽ là nguồn động lực tích cực cứu giúp chính bản thân ta và những người xung quanh ta. Tất cả mọi điều đều xuất phát từ câu hỏi: “Tôi là ai?”

Vì sư Doyeon hiểu rằng ai cũng ao ước có được một cuộc sống hạnh phúc, nhưng mọi điều đâu xảy ra theo ý muốn chủ quan, cho nên sư muốn chỉ ra cho chúng ta con đường hạnh phúc mà ta có thể tìm thấy ngay trong cuộc sống đời thường của chính bản thân mình. Tôi hy vọng những ai đang kiệt quệ và lạc lối sẽ có cơ hội để tìm thấy tiếng gọi của riêng mình khi đọc cuốn sách này – cuốn sách được tạo tác từ các ngôn từ mộc mạc và những câu chuyện tươi sáng, tích cực như chính nụ cười rạng rỡ của sư Doyeon.

– Sơ Go Eun Ju (Juliana)

*
*

. Đứng Vững Trong Đơn Độc Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Đứng Vững Trong Đơn Độc Miễn Phí, Xem Sách Đứng Vững Trong Đơn Độc, Sách Đứng Vững Trong Đơn Độc Online, Đọc Đứng Vững Trong Đơn Độc Trên Điện Thoại, Đọc Sách Đứng Vững Trong Đơn Độc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Đứng Vững Trong Đơn Độc Cho Android - Iphone - IOS, Sách Đứng Vững Trong Đơn Độc Trực Tuyến Online, Xem Sách Đứng Vững Trong Đơn Độc Nhanh...