img044_24
img044_24

Đọc Sách Dược Học Tham Luận


Quyển sách Dược Học Tham Luận đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dược Học Tham Luận với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Dược Học Tham Luận Online

“Hỏi: Thuốc là côn trùng đất đá,rễ,cỏ,da cây,v..v cùng người khác loại mà có thể trị được bệnh cho con người là tại sao?

Đáp: Trời đất chỉ là hai khí âm dương lưu hành mà thành năm vận, đối chọi với nhau mà thành sáu khí. Con người sinh ra gốc ở trời mà gần với đất, tức là bẫm năm vận sáu khí của trời đất để sinh năm tạng sáu phủ. Vật tuy cùng người khác loại, nhưng đều gốc từ một khí của trời đất mà sinh. Mỗi vật riêng được một khí thiên lệch, còn người thì được trọn vẹn khí của trời đất vậy.Một khi khí trong thân người chênh lệch thì sinh ra bệnh tật, thì lại mượn món thuốc thiên lệch một khí để điều chỉnh sự nghiêng lệch trong thân ta cho trở về với quân bình thì hết bệnh vậy. Vả chăng mượn âm dương của vật để biến hóa âm dương trong thân người, nên căn cứ vào đó Thần Nông dùng thuốc để chữa bệnh.”


Đọc Sách Dược Học Tham Luận Miễn Phí, Xem Sách Dược Học Tham Luận, Sách Dược Học Tham Luận Online, Đọc Dược Học Tham Luận Trên Điện Thoại, Đọc Sách Dược Học Tham Luận Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Dược Học Tham Luận Cho Android - Iphone - IOS, Sách Dược Học Tham Luận Trực Tuyến Online, Xem Sách Dược Học Tham Luận Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start