bia-duoi-mat-toi.u335.d20160804.t152125.547389.jpg
bia-duoi-mat-toi.u335.d20160804.t152125.547389.jpg

Đọc Sách Dưới Mắt Tôi


Quyển sách Dưới Mắt Tôi đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dưới Mắt Tôi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Dưới Mắt Tôi Online

Trương Chính từng nói: “Nhiệm vụ nhà phê bình không những là phải biết lựa lọc để tìm nâng giấc những tài năng mới phát triển, và đánh đổ những định kiến thiên lệch, những dư luận sai lầm, những lời bình phẩm nông nổi của một số người đối với những kiệt tác. Nhà phê bình còn phải trừ thải những cây bút không tương lai, sắp đặt lại thứ bực đích đáng cho các nhà văn.”

Dưới mắt tôi được Trương Chính viết năm 23 tuổi, cái tuổi đủ ngạo khí để nói lên những quan niệm văn chương của mình, đủ dũng khí để phản biện lại những quan điểm không giống mình, đủ cả tinh thần và khí lực để chiến đấu mở cho mình một con đường mới trong địa hạt văn chương. Nhiều người đọc sẽ rất thích Trương Chính vì quan điểm ấy, cũng như cái cách ông thẳng thắn trong phê bình văn chương. Cái cách ông ước định tương lai và bút lực của nhà văn, cái cách ông dùng từ phũ phàng, hoặc cả cái cách đánh giá khắt khe, trắng phớ khen chê.


Đọc Sách Dưới Mắt Tôi Miễn Phí, Xem Sách Dưới Mắt Tôi, Sách Dưới Mắt Tôi Online, Đọc Dưới Mắt Tôi Trên Điện Thoại, Đọc Sách Dưới Mắt Tôi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Dưới Mắt Tôi Cho Android - Iphone - IOS, Sách Dưới Mắt Tôi Trực Tuyến Online, Xem Sách Dưới Mắt Tôi Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start