duoi-trang
duoi-trang

Đọc Sách Đuôi Trắng


Quyển sách Đuôi Trắng đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đuôi Trắng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Đuôi Trắng Online

Một tập truyện sử dụng văn phong nhân hóa trong hầu hết các truyện tạo nên không khí vui vẻ thú vị và là lạ cho tác phẩm. Điểm mạnh của tập truyện là những câu chuyện được kể một cách giàu cảm xúc, chân thành và nhân ái. Lối viết mộc mạc rất phù hợp với nội dung, thể hiện sự hài hòa giữa hình thức và nội dung.

“Tôi mong sẽ gặp lại họ, một lần thôi cũng được, để tôi xin lỗi mẹ, và cảm ơn hồ tiên kia. Đôi khi tôi bỏ mọi việc xuống phố, mắt căng ra nhìn sau lưng mọi người xung quanh. Giữa dòng người xuôi ngược, vẫn có nhiều người mọc những cái đuôi đủ màu sắc và kích cỡ. Cứ thế lang thang tôi đi, tìm một cặp đuôi màu trắng tuyết…”

“Trích Đuôi Trắng”


Đọc Sách Đuôi Trắng Miễn Phí, Xem Sách Đuôi Trắng, Sách Đuôi Trắng Online, Đọc Đuôi Trắng Trên Điện Thoại, Đọc Sách Đuôi Trắng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Đuôi Trắng Cho Android - Iphone - IOS, Sách Đuôi Trắng Trực Tuyến Online, Xem Sách Đuôi Trắng Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start