duong-thi-quoc-am-co-ban.u2469.d20170117.t152549.76144.jpg
duong-thi-quoc-am-co-ban.u2469.d20170117.t152549.76144.jpg

Đọc Sách Đường Thi Quốc Âm Cổ Bản


Quyển sách Đường Thi Quốc Âm Cổ Bản đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đường Thi Quốc Âm Cổ Bản với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Đường Thi Quốc Âm Cổ Bản Online

Đường Thi Quốc Âm Cổ Bản là một tài liệu quý cho những ai yêu thích, học tập và nghiên cứu thơ Đường. Ấn bản gồm 279 bản dịch thơ in kèm chữ Hán, chữ Nôm và phụ bản các trang sách cổ còn tươi nét bút cổ nhân. Đây cũng là lần đầu tiên công bố những bản Đường thi dịch ra Quốc âm (chữ Nôm) do các nhà Nho Việt Nam chuyển ngữ, được chép trong 6 bản sách cổ lưu trữ tại Viện Nghiên cứu Hán Nôm.

Cuốn sách được biên soạn công phu, thiết kế đẹp, trang nhã, sang trọng sẽ ra mắt trong vài ngày tới để chào đón Tết cổ truyền Đinh Dậu 2017. Ấn phẩm này xứng đáng nằm trong sự chọn lựa của quý vị khi Xuân về; và cũng xứng đáng nằm trong túi quà Tết quý vị biếu tặng bố mẹ, thầy cô, tri âm tri kỷ, ân nhân và các bậc cao niên trong họ hàng.


Đọc Sách Đường Thi Quốc Âm Cổ Bản Miễn Phí, Xem Sách Đường Thi Quốc Âm Cổ Bản, Sách Đường Thi Quốc Âm Cổ Bản Online, Đọc Đường Thi Quốc Âm Cổ Bản Trên Điện Thoại, Đọc Sách Đường Thi Quốc Âm Cổ Bản Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Đường Thi Quốc Âm Cổ Bản Cho Android - Iphone - IOS, Sách Đường Thi Quốc Âm Cổ Bản Trực Tuyến Online, Xem Sách Đường Thi Quốc Âm Cổ Bản Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start