Đọc Sách EDGAR CAYCE – GIẢI LUẬN VỀ SÁCH KHẢI HUYỀN


Quyển sách EDGAR CAYCE – GIẢI LUẬN VỀ SÁCH KHẢI HUYỀN đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua EDGAR CAYCE – GIẢI LUẬN VỀ SÁCH KHẢI HUYỀN với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách EDGAR CAYCE – GIẢI LUẬN VỀ SÁCH KHẢI HUYỀN Online

EDGAR CAYCE – GIẢI LUẬN VỀ SÁCH KHẢI HUYỀN

Edgar Cayce là một nhà thần bí, một “ông đồng” hiện đại ở Hoa Kỳ, nổi tiếng từ những năm 1910. Qua đời năm 1945, Cayce để lại hơn 14.000 hồ sơ ghi chép tốc ký là tài liệu về khả năng thấu thị ngoại cảm mà ông đã cung cấp cho hơn 6.000 người trong thời gian 43 năm, hình thành một trong những hồ sơ lớn nhất và ấn tượng nhất về nhận thức tâm linh từng được thu thập.

gia-luan-ve-sach-khai-huyen-mua-sach-hay

Trong di cảo của Cayce, có loạt bài giải luận về Sách Khải Huyền (Revelation) của Kinh Thánh. Những biểu tượng kỳ bí và những cảnh báo đáng sợ trong Sách Khải Huyền đã làm bận tâm rất nhiều nhà nghiên cứu và là đề tài cho vô số tác phẩm nghệ thuật từ hội họa tới âm nhạc qua suốt chiều dài lịch sử của nền văn minh phương Tây.

Trong cuốn sách này, nhà nghiên cứu John Van Auken, chuyên gia về Edgar Cayce, đã giải thích các quan điểm của Cayce vềSách Khải Huyền dưới góc nhìn hiện đại về quá trình tâm linh hóa thể xác và tinh thần con người. Cùng với phần Diễn giải là bản dịch tiếng Việt Sách Khải Huyền để độc giả tham khảo.
*
*

. EDGAR CAYCE – GIẢI LUẬN VỀ SÁCH KHẢI HUYỀN Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách EDGAR CAYCE – GIẢI LUẬN VỀ SÁCH KHẢI HUYỀN Miễn Phí, Xem Sách EDGAR CAYCE – GIẢI LUẬN VỀ SÁCH KHẢI HUYỀN, Sách EDGAR CAYCE – GIẢI LUẬN VỀ SÁCH KHẢI HUYỀN Online, Đọc EDGAR CAYCE – GIẢI LUẬN VỀ SÁCH KHẢI HUYỀN Trên Điện Thoại, Đọc Sách EDGAR CAYCE – GIẢI LUẬN VỀ SÁCH KHẢI HUYỀN Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách EDGAR CAYCE – GIẢI LUẬN VỀ SÁCH KHẢI HUYỀN Cho Android - Iphone - IOS, Sách EDGAR CAYCE – GIẢI LUẬN VỀ SÁCH KHẢI HUYỀN Trực Tuyến Online, Xem Sách EDGAR CAYCE – GIẢI LUẬN VỀ SÁCH KHẢI HUYỀN Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start