untitled-1.u2654.d20161122.t110657.787997.jpg
untitled-1.u2654.d20161122.t110657.787997.jpg

Đọc Sách Em Đồng Ý Ly Hôn


Quyển sách Em Đồng Ý Ly Hôn đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Em Đồng Ý Ly Hôn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Em Đồng Ý Ly Hôn Online

Thật thú vị khi phát hiện ra rằng, cùng là một câu nói “Em đồng ý” những người đàn ông và đàn bà đã từng là Tất Cả bỗng dưng trở thành Không Gì Cả trong cuộc sống của nhau. Nếu bạn đã chọn cái kết cho cuộc hôn nhân của mình, vậy bạn sẽ làm gì để có một cuộc ly hôn hạnh phúc? Làm thế nào để ly hôn không trở thành nỗi ám ảnh? Làm thế nào để hậu ly hôn, bạn được hưởng sự thanh thản chứ không phải hận thù?

Thực ra, ly hôn không quá khủng khiếp như chúng ta vẫn nghĩ. Sẽ tốt hơn cho mỗi người để bước tiếp quãng đường dài phía trước nếu được mỉm cười mỗi ngày thay vì đày đọa mình bằng nước mắt và đau khổ. Một vài năm sau khi chia tay, khi nhớ lại thời gian khủng hoảng từng trải qua, chúng ta sẽ nhận ra mình đã đi được bao xa. Nỗi đau ngày ấy sẽ trở nên nhỏ bé và không còn ám ảnh nữa.

Chúng ta chính là người lựa chọn sẽ sống thế nào sau khi ly hôn, chọn cuộc sống cay đắng hơn hay dễ chịu hơn, tất cả phụ thuộc vào cách đối phó với sự đổ vỡ và sức mạnh tinh thần của mỗi người. Không chung đường không có nghĩa là hết yêu thương mà vì không còn phù hợp. Kết thúc một quãng đường đẹp, để bắt đầu những hành trình mới. Mọi việc rồi sẽ đâu vào đấy cả thôi. Mọi cái kết đều là có hậu khi chúng ta hạnh phúc.


Đọc Sách Em Đồng Ý Ly Hôn Miễn Phí, Xem Sách Em Đồng Ý Ly Hôn, Sách Em Đồng Ý Ly Hôn Online, Đọc Em Đồng Ý Ly Hôn Trên Điện Thoại, Đọc Sách Em Đồng Ý Ly Hôn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Em Đồng Ý Ly Hôn Cho Android - Iphone - IOS, Sách Em Đồng Ý Ly Hôn Trực Tuyến Online, Xem Sách Em Đồng Ý Ly Hôn Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start