34995_41538.jpg
34995_41538.jpg
1

Đọc Sách Emily Windsnap Và Lâu Đài Trong Sương Mù (Tập 3)


Quyển sách Emily Windsnap Và Lâu Đài Trong Sương Mù (Tập 3) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Emily Windsnap Và Lâu Đài Trong Sương Mù (Tập 3) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Emily Windsnap Và Lâu Đài Trong Sương Mù (Tập 3) Online

3

Emily Windsnap – nửa là người cá, nửa là một cô bé bình thường – yêu thích cuộc sống trên hòn đảo tuyệt vời giữa đại dương, đi học ở trường dành cho người cá và cùng vui chơi với người bạn thân nhất là Shona Silkfin.

Nhưng mọi thứ thay đổi khi cô bé tìm ra một chiếc nhẫn kim cương bị chôn vùi trong cát. Khi đeo nó vào tay, Emily không thể nào gỡ ra nổi nữa. Chính việc tìm ra chiếc nhẫn này đã khiến Hải Vương đùng đùng nổi giận, ông giáng lời nguyền xuống đầu cô bé và làm cho Fortuna – chiếc thuyền của gia đình cô – xoay tròn trong cơn bão tố, băng ngang đại dương. Đến khi con tàu dừng lại, Emily còn cảm thấy bối rối hơn trước…

Tại sao Hải Vương lại giận dữ khi nhìn thấy chiếc nhẫn? Nó chứa đựng một bí mật gì chăng? Và Emily sẽ tìm thấy gì ở tòa lâu đài xa lạ nhô lên giữa biển sương mù giữa đại dương mênh mông…?

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Emily Windsnap Và Lâu Đài Trong Sương Mù (Tập 3) Miễn Phí, Xem Sách Emily Windsnap Và Lâu Đài Trong Sương Mù (Tập 3), Sách Emily Windsnap Và Lâu Đài Trong Sương Mù (Tập 3) Online, Đọc Emily Windsnap Và Lâu Đài Trong Sương Mù (Tập 3) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Emily Windsnap Và Lâu Đài Trong Sương Mù (Tập 3) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Emily Windsnap Và Lâu Đài Trong Sương Mù (Tập 3) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Emily Windsnap Và Lâu Đài Trong Sương Mù (Tập 3) Trực Tuyến Online, Xem Sách Emily Windsnap Và Lâu Đài Trong Sương Mù (Tập 3) Nhanh...