Đọc Sách English From Scratch (Kèm CD)


Quyển sách English From Scratch (Kèm CD) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua English From Scratch (Kèm CD) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách English From Scratch (Kèm CD) Online

English From Scratch (Kèm CD)

English from scratch là quyển sách được biên soạn dành cho người bắt đầu học tiếng Anh hoặc muốn học lại tiếng Anh từ đầu. Trên thực tế, vì không nắm vững kiến thức căn bản nên nhiều người gặp khó khăn khi muốn trau dồi tiếng Anh để đạt trình độ cao hơn. Quyển sách này giải thích ngắn gọn lý thuyết ngữ pháp nền tảng, sau đó cung cấp bài tập để bạn thực hành ngay. Như vậy, bạn sẽ biết rõ mình tiếp thu nội dung bài đến mức nào để từ đó xây dựng nền tảng ngữ pháp tiếng Anh một cách chắc chắn.

Tất cả các ví dụ trong sách là những câu tiếng Anh tự nhiên, thường được dùng trong cuộc sống hàng ngày. Để học thoải mái và hiệu quả, bạn hãy thực hiện ba bước: đọc các ví dụ then chốt và phần giải thích → làm bài tập → nghe CD đính kèm.

PART 1 – Làm quen với tiếng Anh

PART 2 – Diễn tả hiện tại, quá khứ và tương lai

PART 3 – Sử dụng từ nghi vấn và động từ khuyết

PART 4 – Các loại câu


Đọc Sách English From Scratch (Kèm CD) Miễn Phí, Xem Sách English From Scratch (Kèm CD), Sách English From Scratch (Kèm CD) Online, Đọc English From Scratch (Kèm CD) Trên Điện Thoại, Đọc Sách English From Scratch (Kèm CD) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách English From Scratch (Kèm CD) Cho Android - Iphone - IOS, Sách English From Scratch (Kèm CD) Trực Tuyến Online, Xem Sách English From Scratch (Kèm CD) Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start