Đọc Sách Euclid – Cơ Sở Của Hình Học


Quyển sách Euclid – Cơ Sở Của Hình Học đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Euclid – Cơ Sở Của Hình Học với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Euclid – Cơ Sở Của Hình Học Online

Cơ Sở Của Hình Học

“Euclid viết sách Cơ Sở Của Hình Học ở Alexandria khoảng 300 năm trước Công nguyên.

(…) Trải qua 2400 năm, các mệnh đề phát biểu và chứng minh trong Cơ Sở Của Hình Học vẫn còn tươi tắn một cách đáng ngạc nhiên. Từ hình học tam giác mà chúng ta học những năm cấp hai, cho đến chứng minh tuyệt đẹp bằng phản chứng cho sự tồn tại vô hạn những số nguyên tố, từ thuật toán Euclid tìm ước số chung lớn nhất mà chúng ta vẫn phải học trong giáo trình cơ sở toán học trong tin học, cho đến chứng minh không tồn tại khối đều nào khác ngoài năm khối đều của Platon, đều là những nội dung đã được triển khai một cách đầy đủ trong Cơ Sở Của Hình Học.

Đấy có lẽ là những lý do tại sao Cơ Sở Của Hình Học được coi là một trong những quyển sách có tầm ảnh hưởng nhất tới sự phát triển của văn minh nhân loại. Sách đã được tái bản hàng ngàn lần, số lần tài bản có lẽ chỉ thua Kinh Thánh. Từ thời kỳ Phục hưng cho đến đầu thế kỷ hai mươi, sách của Euclid được coi là một trong những quyển sách mà người học phải đọc.”

(GS. Ngô Bảo Châu)


Đọc Sách Euclid – Cơ Sở Của Hình Học Miễn Phí, Xem Sách Euclid – Cơ Sở Của Hình Học, Sách Euclid – Cơ Sở Của Hình Học Online, Đọc Euclid – Cơ Sở Của Hình Học Trên Điện Thoại, Đọc Sách Euclid – Cơ Sở Của Hình Học Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Euclid – Cơ Sở Của Hình Học Cho Android - Iphone - IOS, Sách Euclid – Cơ Sở Của Hình Học Trực Tuyến Online, Xem Sách Euclid – Cơ Sở Của Hình Học Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start