img890.u2469.d20160623.t140918.jpg
img890.u2469.d20160623.t140918.jpg
1

Đọc Sách Food For Thought: Thú Vui Của Thực Vật (Sách Song Ngữ)


Quyển sách Food For Thought: Thú Vui Của Thực Vật (Sách Song Ngữ) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Food For Thought: Thú Vui Của Thực Vật (Sách Song Ngữ) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Food For Thought: Thú Vui Của Thực Vật (Sách Song Ngữ) Online

3

Quyển sách Food For Thought: Thú Vui Của Thực Vật (Sách Song Ngữ) với nhiều hình vẽ sinh động, dễ nhớ giúp bé mở mang những kiến thức tiếng Anh đầu tiên.

Quyển sách sẽ giúp bé yêu của bạn nhận biết thế giới xung quanh qua hình ảnh sinh động, biết cách gọi tên cùng bước đầu tiếp cận với các ngôn ngữ mới dễ dàng hơn. Thông qua các hình ảnh về thực phẩm sinh động, các em sẽ được nhận biết về các hình dạng, màu sắc, chữ số, chữ cái, từ phản nghĩa… một cách dễ dàng và hứng thú hơn.

Nội dung sách được trình bày rõ ràng, dễ hiểu với những hình ảnh minh họa sinh động đầy màu sắc, khuyến khích trẻ quan sát, tò mò, suy nghĩ, khám phá thế giới xung quanh.

Sách được trình bày dưới hình thức song ngữ Anh – Việt giúp các em bước đầu tập làm quen và mở rộng khả năng ngôn ngữ của mình.

Sách dành cho bé trong lứa tuổi bắt đầu nhận thức thế giới xung quanh, thông qua các hình ảnh về các sự vật xung quanh. Quyển sách sẽ góp phần giúp các bé phát triển tư duy nhận thức, nâng cao trí tuệ toàn diện, khả năng tưởng tượng và sáng tạo.


Đọc Sách Food For Thought: Thú Vui Của Thực Vật (Sách Song Ngữ) Miễn Phí, Xem Sách Food For Thought: Thú Vui Của Thực Vật (Sách Song Ngữ), Sách Food For Thought: Thú Vui Của Thực Vật (Sách Song Ngữ) Online, Đọc Food For Thought: Thú Vui Của Thực Vật (Sách Song Ngữ) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Food For Thought: Thú Vui Của Thực Vật (Sách Song Ngữ) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Food For Thought: Thú Vui Của Thực Vật (Sách Song Ngữ) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Food For Thought: Thú Vui Của Thực Vật (Sách Song Ngữ) Trực Tuyến Online, Xem Sách Food For Thought: Thú Vui Của Thực Vật (Sách Song Ngữ) Nhanh...