1047_p5434.jpg
1047_p5434.jpg

Đọc Sách Franz Kafka – Tuyển tập tác phẩm


Quyển sách Franz Kafka – Tuyển tập tác phẩm đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Franz Kafka – Tuyển tập tác phẩm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Franz Kafka – Tuyển tập tác phẩm Online

Franz Kafka là nhà văn Tiệp Khắc sinh năm 1883 và mất năm 1924. Những gì ông để lại là một tài sản vô giá mà mãi đến ngày nay, giới văn học nói riêng và loài ngời nói chung còn phải mang ơn ông rất nhiều.
Trong bối cảnh đầy sôi động của đầu thế kỷ XX, thế kỷ sẽ chứng kiến hai cuộc chiến tranh thế giới vô cùng tàn khốc, văn học nghệ thuật cũng bắt đầu làm một cuộc cách mạng với phong trào tiên phong.
Nhiều trào lưu trường phái mới ra đời: trường phái biểu tượng, trường phái đa đa, trường phái siêu thực, trường phái vị lai… Có những nhà văn không thuộc trường phái nào, nhưng tác phẩm của họ lại thật sự là những cái mốc của quá trình văn học thế giới. Họ là những hiện tượng bột phát đặc biệt và Franz Kafka nằm trong số đó.
Vậy cái mới của Franz Kafka trong bối cảnh văn học đương thời là gì? Đó là việc
Kafka đã khai thác một mảng đề tài khó xử lý: cái phi lí của cuộc đười. Không như những nhà văn khác, ở ông cái phi lí trở thành một đối tượng nhận thức. Nó không phải đơn thuần chỉ là một hiện tượng xã hội, mà nó có liên quan và thậm chí chi phối vận mệnh của con người, mà cuốn tồn tại, con người phải luôn đấu tranh để loại trừ nó. Chính vì vậy mà cái phi lí của Kafka là cái phi lí bi kịch. Khi thì cái phi lí ấy nằm ngay trong bản chất của sự sinh tồn, điều này ta có thể nghiệm thấy trong các truyện ngắn Hang ổ; Vô địch nhịn ăn Hoá thân…


Đọc Sách Franz Kafka – Tuyển tập tác phẩm Miễn Phí, Xem Sách Franz Kafka – Tuyển tập tác phẩm, Sách Franz Kafka – Tuyển tập tác phẩm Online, Đọc Franz Kafka – Tuyển tập tác phẩm Trên Điện Thoại, Đọc Sách Franz Kafka – Tuyển tập tác phẩm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Franz Kafka – Tuyển tập tác phẩm Cho Android - Iphone - IOS, Sách Franz Kafka – Tuyển tập tác phẩm Trực Tuyến Online, Xem Sách Franz Kafka – Tuyển tập tác phẩm Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start