ga-dien-trai-quyen-ru
ga-dien-trai-quyen-ru

Đọc Sách Gã Điển Trai Quyến Rũ


Quyển sách Gã Điển Trai Quyến Rũ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Gã Điển Trai Quyến Rũ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Gã Điển Trai Quyến Rũ Online

Anh là một nửa của cô.

Ngay từ những giây phút đầu tiên, mặc dù tự nhủ với lòng rằng cô rất ghét anh, nhưng anh đã là người làm cho cô cười. Từ đầu anh đã chinh phục được cô. Anh biết và hiểu cô rất rõ. Ở nhiều khía cạnh, họ rất tâm đầu ý hợp. Cô có thể đỏng đảnh và ương bướng, nhưng trong thâm tâm, cô trân trọng những giây phút họ được ở cạnh nhau. Anh thông minh, hài hước lại hấp dẫn vô cùng, nhưng hơn tất cả, anh là một người quá tuyệt vời, phóng khoáng, tốt bụng và… thật bất ngờ, anh cũng yếu đuối như bất kỳ ai khác. Quan trọng nhất, anh luôn thách thức cô và đôi khi làm cô phát điên.

Và đó là những điều làm anh trở nên hoàn hảo.

Trích đoạn

“Tôi sẽ không để những cảm xúc về anh làm tổn hại đến sự nghiệp của mình đâu, anh Andrews. Anh đã và đang mang đến cho tôi hàng tá rắc rối trong công việc, anh biết chứ?”

“Có một vài thứ cần phải rõ ràng, anh Andrews. Đây là công việc, ngoài ra không còn gì khác nữa.”

(…)

“Cho tôi biết đi, khi vừa thấy Jason bước vào phòng xử án, điều đầu tiên cô nghĩ đến là gì?”

“Tôi thề rằng tôi sẽ ghét anh ta cả đời.


Đọc Sách Gã Điển Trai Quyến Rũ Miễn Phí, Xem Sách Gã Điển Trai Quyến Rũ, Sách Gã Điển Trai Quyến Rũ Online, Đọc Gã Điển Trai Quyến Rũ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Gã Điển Trai Quyến Rũ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Gã Điển Trai Quyến Rũ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Gã Điển Trai Quyến Rũ Trực Tuyến Online, Xem Sách Gã Điển Trai Quyến Rũ Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start