Đọc Sách Gần Bên Con – Sách Dành Cho Phụ Huynh Và Giáo Viên Chăm Sóc Trẻ


Quyển sách Gần Bên Con – Sách Dành Cho Phụ Huynh Và Giáo Viên Chăm Sóc Trẻ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Gần Bên Con – Sách Dành Cho Phụ Huynh Và Giáo Viên Chăm Sóc Trẻ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Gần Bên Con – Sách Dành Cho Phụ Huynh Và Giáo Viên Chăm Sóc Trẻ Online

Gần Bên Con - Sách Dành Cho Phụ Huynh Và Giáo Viên Chăm Sóc Trẻ
Trẻ em sinh ra đã là người quan sát, đặc biệt trẻ rất hứng thú với nhất cử nhất động của người lớn, đồng thời mong muốn bắt chước hành động đó. Xét từ đó, người lớn cần gánh vác một loại trách nhiệm. Họ có thể trở thành nguyên nhân gây ra hành động của trẻ, hoặc trở thành một cuốn sách mở sẵn để trẻ học tập. Nếu người lớn có thể làm tốt nhiệm vụ của một chỉ huy thì trước mặt trẻ cần tập trung chú ý thực hiện hành vi một cách yên lặng và từ từ để trẻ có thể nhìn rõ từng cử động một.” – Trích lời bà Maria Montessori – nhà trị liệu đồng thời là nhà giáo dục nổi tiếng thế giới.
Việc chăm sóc trẻ trong giai đoạn từ 0-15 tháng tuổi là công việc không hề dễ với các bố mẹ và người chăm sóc trẻ. Ở độ tuổi này, bé cưng luôn có những thay đổi liên tục về cân nặng, chiều cao, nét mặt, hành vi, ngôn ngữ, khả năng vận động… Vì vậy mà những kiến thức và kinh nghiệm chăm sóc, nuôi dạy, tương tác của người lớn với trẻ ở giai đoạn này vô cùng quan trọng, góp phần giúp các bé phát triển ổn định và an toàn. Trẻ sẽ được vận động nhiều hơn, được trò chuyện nhiều hơn và tự do trải nghiệm, khám phá thế giới xung quanh một cách gần gũi, chân thật nhất.
Sách hướng dẫn chăm sóc và tương tác với trẻ từ 0-15 tháng tuổi này sẽ mang đến chỉ dẫn chi tiết kèm theo những giải thích cụ thể, phù hợp giúp bạn thêm tự tin để sẵn sàng chăm sóc và tôn trọng trẻ. Bạn hãy kiên trì đọc toàn bộ cuốn sách, việc đó sẽ giúp bạn nắm bắt được tổng thể “cuộc phiêu lưu” sẽ trải nghiệm cùng em bé và bạn sẽ thêm gần bên con, hiểu con mỗi ngày.


Đọc Sách Gần Bên Con – Sách Dành Cho Phụ Huynh Và Giáo Viên Chăm Sóc Trẻ Miễn Phí, Xem Sách Gần Bên Con – Sách Dành Cho Phụ Huynh Và Giáo Viên Chăm Sóc Trẻ, Sách Gần Bên Con – Sách Dành Cho Phụ Huynh Và Giáo Viên Chăm Sóc Trẻ Online, Đọc Gần Bên Con – Sách Dành Cho Phụ Huynh Và Giáo Viên Chăm Sóc Trẻ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Gần Bên Con – Sách Dành Cho Phụ Huynh Và Giáo Viên Chăm Sóc Trẻ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Gần Bên Con – Sách Dành Cho Phụ Huynh Và Giáo Viên Chăm Sóc Trẻ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Gần Bên Con – Sách Dành Cho Phụ Huynh Và Giáo Viên Chăm Sóc Trẻ Trực Tuyến Online, Xem Sách Gần Bên Con – Sách Dành Cho Phụ Huynh Và Giáo Viên Chăm Sóc Trẻ Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start