gap-lai-chon-hong-tran
gap-lai-chon-hong-tran

Đọc Sách Gặp Lại Chốn Hồng Trần Sâu Nhất


Quyển sách Gặp Lại Chốn Hồng Trần Sâu Nhất đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Gặp Lại Chốn Hồng Trần Sâu Nhất với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Gặp Lại Chốn Hồng Trần Sâu Nhất Online

Chúng ta luôn mong mỏi người khác đến cứu rỗi, lại không biết con người chỉ có tự cứu mình rồi mới có thể cứu người. Chúng ta luôn ở trong biển biếc của mình, kể chuyện nương dâu của người ta, lại không biết có một ngày, nương dâu của mình vừa khéo là biển biếc của người khác. Ván cờ nhân sinh này, nếu cố chấp phải đi tiếp theo cách nghĩ của mình, kết quả sẽ là cả ván đều thua, non sông đều mất.

Gặp nhau thì sẽ quen nhau

Thà rằng không gặp, về sau khỏi buồn

Đoạn đành dứt áo đi luôn

Để thôi khổ sở mỏi mòn tương tư.

“Gặp gỡ trong năm tháng thanh xuân chẳng cần bất cứ ước hẹn nào, ngẫu nhiên đi lướt qua nhau, lơ đãng ngoái nhìn một thoáng đều có thể kết nên một đoạn duyên phận. Chúng ta đều từng có những năm tháng vô cùng tươi đẹp, vì người mình yêu dốc hết tất cả tình cảm mãnh liệt, thao thao thề thốt trước núi cao sông sâu. Tự cho rằng là giống đa tình, sau khi trải qua quá trình quấn quýt, bắt đầu cảm thấy chán ngán, khi đó, nhận ra thề non hẹn biển lúc trước chỉ là một trò chơi của tuổi trẻ. Sống trên đời này, chúng ta phải tuân thủ quy tắc, quy tắc nhân sinh, quy tắc tình yêu, bèo nước gặp nhau định sẵn sẽ là khách qua đường, khi duyên hết chớ nên khổ sở cưỡng cầu.”


Đọc Sách Gặp Lại Chốn Hồng Trần Sâu Nhất Miễn Phí, Xem Sách Gặp Lại Chốn Hồng Trần Sâu Nhất, Sách Gặp Lại Chốn Hồng Trần Sâu Nhất Online, Đọc Gặp Lại Chốn Hồng Trần Sâu Nhất Trên Điện Thoại, Đọc Sách Gặp Lại Chốn Hồng Trần Sâu Nhất Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Gặp Lại Chốn Hồng Trần Sâu Nhất Cho Android - Iphone - IOS, Sách Gặp Lại Chốn Hồng Trần Sâu Nhất Trực Tuyến Online, Xem Sách Gặp Lại Chốn Hồng Trần Sâu Nhất Nhanh...

TẶNG CODE MUA SÁCH TẠI SHOPEE GIẢM THÊM 10%: BM06HEVE MUA SÁCH QUA LINK NÀY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start