nxbtre_full_09272016_092732.u2469.d20161111.t134744.3165.jpg
nxbtre_full_09272016_092732.u2469.d20161111.t134744.3165.jpg

Đọc Sách GĐTHM – Tập Cho Con Sáng Tạo


Quyển sách GĐTHM – Tập Cho Con Sáng Tạo đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua GĐTHM – Tập Cho Con Sáng Tạo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách GĐTHM – Tập Cho Con Sáng Tạo Online

GĐTHM – Tập Cho Con Sáng Tạo

Độ tuổi từ 5 đến 8 là giai đoạn sáng tạo rực rỡ nhất của con người. Nếu ở lứa tuổi này, trẻ được kích thích sáng tạo, được tạo điều kiện sáng tạo từ gia đình thì đó là nền tảng để trẻ dễ dàng phát triển tư duy sáng tạo trong những năm tháng sau.

Tập Cho Con Sáng Tạo không chỉ là cuốn sách hướng dẫn làm thủ công mà đem đến cho trẻ nhiều hơn thế nếu cha mẹ chơi cùng con. Với các vật dụng dễ tìm quanh nhà hay ở những nơi gia đình đến chơi, cha mẹ và con đều có thể biến hóa những vật bỏ đi thành các sản phẩm ngộ nghĩnh- giúp phát triển trí thông minh của con về Cử động thân thể (tay, chân, mắt, mũi, miệng…) và Cảm nhận không gian.

Ngoài các bài hướng dẫn làm handmade để giúp trẻ rèn tính tỉ mỉ, tiết kiệm, khéo léo và óc sáng tạo, sách cung cấp thêm thông tin giúp trẻ mở rộng kiến thức và những gợi ý để cha mẹ tập các kỹ năng cần thiết cho con (thuyết trình, quan sát, suy luận…) – là cơ hội cho trẻ phát triển trí thông minh Ngôn ngữ.

Sách được thực hiện dựa trên lý thuyết về 8 dạng thức trí thông minh của giáo sư Howard Gardner (Đại học Havard, Hoa Kỳ).


Đọc Sách GĐTHM – Tập Cho Con Sáng Tạo Miễn Phí, Xem Sách GĐTHM – Tập Cho Con Sáng Tạo, Sách GĐTHM – Tập Cho Con Sáng Tạo Online, Đọc GĐTHM – Tập Cho Con Sáng Tạo Trên Điện Thoại, Đọc Sách GĐTHM – Tập Cho Con Sáng Tạo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách GĐTHM – Tập Cho Con Sáng Tạo Cho Android - Iphone - IOS, Sách GĐTHM – Tập Cho Con Sáng Tạo Trực Tuyến Online, Xem Sách GĐTHM – Tập Cho Con Sáng Tạo Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start