22683_29122.jpg
22683_29122.jpg

Đọc Sách Gia Đình Ngọt Ngào Của Tôi


Quyển sách Gia Đình Ngọt Ngào Của Tôi đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Gia Đình Ngọt Ngào Của Tôi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Gia Đình Ngọt Ngào Của Tôi Online

Có thế giới bên kia hay không?

Khi chết đi rồi, làm cách nào ta bảo vệ được người mình thương yêu?

Vệ Nguỵ – một cô gái Thượng Hải thích hưởng thụ đến từng giây của cuộc sống hiện đại, không bao giờ nghĩ và tin có một thế giới bên kia.

Nhưng một câu chuyện kỳ dị đã làm Nguỵ thay đổi…

Và người đọc, một lần nữa, lại sửng sốt trước khả năng tưởng tượng phong phú và văn phong khoáng đạt của Vệ Tuệ.

“…Đầu tiên là cái bát gỗ, ném nó vào đống lửa, một lúc sau mới cháy hết, không ngừng nổ mấy tiếng khá to. Nó chắc là đồ dùng khất thực và hòa nguyện của vị hoà thưọng trên suốt đường đi. Chiếc bát biến thành đống tro rất nhanh. Tiếp đó, tôi đăt bộ cà sa vào đống lửa. Thoắt một cái, lửa bùng dữ dội, cao hơn cả đầu chúng tôi. Tôi thất kinh, lập tức nhảy dựng dậy khỏi chỗ ngồi, chắp tay cúi lạy ba cái về phía cái áo. Lúc này con chó cũng đứng thẳng dậy bằng hai chân sau, chấp hai chân trước khom người làm lễ. Có lẽ trực giác vốn có của động vật mà con người không có được, đã giúp nó nhìn thấy linh hồn của vị hoà thượng già đang bay trên không trung chăng?…”


Đọc Sách Gia Đình Ngọt Ngào Của Tôi Miễn Phí, Xem Sách Gia Đình Ngọt Ngào Của Tôi, Sách Gia Đình Ngọt Ngào Của Tôi Online, Đọc Gia Đình Ngọt Ngào Của Tôi Trên Điện Thoại, Đọc Sách Gia Đình Ngọt Ngào Của Tôi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Gia Đình Ngọt Ngào Của Tôi Cho Android - Iphone - IOS, Sách Gia Đình Ngọt Ngào Của Tôi Trực Tuyến Online, Xem Sách Gia Đình Ngọt Ngào Của Tôi Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start