20140403161745bia_gia-lai-co-mot-nguoi-nhu-em_finalm
20140403161745bia_gia-lai-co-mot-nguoi-nhu-em_finalm
1

Đọc Sách Giá Lại Có Một Người Như Em


Quyển sách Giá Lại Có Một Người Như Em đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giá Lại Có Một Người Như Em với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Giá Lại Có Một Người Như Em Online

3

Từ khi em ra đi, tôi trở thành một người đàn ông bất cần. Tôi làm những chuyện mà tôi cứ ngỡ cả đời này mình sẽ không làm, yêu một người từng nói cả đời này sẽ ở bên cạnh, nghe những câu chuyện cười nhạt nhẽo về Gấu Bắc Cực và Chim Cánh Cụt…“Gấu Bắc Cực cô đơn đứng ngây người trên tảng băng, nó buồn chán nhổ đám lông trên người mình, một sợi, hai sợi, ba sợi… Cuối cùng nhổ đến một cọng cũng chẳng còn, nó chợt kêu to: Lạnh quá! Thế là sau đó, Chim Cánh Cụt cũng bắt đầu nhổ những sợi lông trên người mình, khi toàn thân nhẵn nhụi, nó quay sang nói với Gấu Bắc Cực: Đúng là lạnh thật!”

Tôi chưa bao giờ cho phép người kể chuyện nhắc tới hai cụm từ “Chim Cánh Cụt” và “Gấu Bắc Cực”, bởi vì… tôi sợ mình sẽ nhớ tới em, sẽ nhớ tới hình ảnh em gắng gượng nhếch khóe môi kể chuyện cười cho tôi nghe khi nước mắt sắp lã chã rơi dưới ánh mặt trời đổ lửa…Giống như câu nói quen thuộc: “Mất đi rồi mới biết quý trọng!”, giống như những tình tiết cường điệu trong phim thần tượng mà em vẫn luôn yêu tha thiết…Không thấy em nữa, tôi mới nhớ em nhiều như vậy.Tôi lật nhào thế giới, chỉ vì cái bóng đổ ngược của em.


Đọc Sách Giá Lại Có Một Người Như Em Miễn Phí, Xem Sách Giá Lại Có Một Người Như Em, Sách Giá Lại Có Một Người Như Em Online, Đọc Giá Lại Có Một Người Như Em Trên Điện Thoại, Đọc Sách Giá Lại Có Một Người Như Em Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Giá Lại Có Một Người Như Em Cho Android - Iphone - IOS, Sách Giá Lại Có Một Người Như Em Trực Tuyến Online, Xem Sách Giá Lại Có Một Người Như Em Nhanh...