gia_toc_doi_tra
gia_toc_doi_tra

Đọc Sách Gia Tộc Dối Trá


Quyển sách Gia Tộc Dối Trá đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Gia Tộc Dối Trá với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Gia Tộc Dối Trá Online

Một gia tộc giàu có và đẹp đẽ: chẳng ai phạm tội, chẳng ai nghiện ngập, chẳng ai thất bại; một hòn đảo riêng ngoài khơi Massachussetts; những kỳ nghỉ hè thơ mộng trong những dinh thự xa hoa, là bức màn huyền thoại, bao phủ lên nhà Sinclair trước mắt người đời.

Không ai hay sự rạn nứt gây ra bởi thói gia trưởng và tự đại của người cha, sự tham lam của những người con vô dụng, mối tình đầu bị cấm đoán giữa người thừa kế gia tộc Sinclair “thuần Mỹ” Cadence và cậu bé gốc Ấn Gat… đã dẫn tới nỗi bất mãn và sự nổi loạn của thế hệ thứ ba, vụ tai nạn kinh hoàng trên hòn đảo mộng mơ, chứng quên không thể lý giải của Cadence.

Để nhớ lại sự kiện bí ẩn đã làm đảo lộn toàn bộ cuộc sống và các mối quan hệ trong gia đình Sinclair, Cadence phải gạn lọc từng mẩu sự thật từ tầng tầng lớp lớp những lời dối trá. Nhưng sự thật lại là điều cô bé không thể nào ngờ.

Giọng văn không đáng tin, kết cấu đan xen giữa quá khứ và hiện tại, những mẩu chuyện giả cổ tích đầy châm biếm và độc đáo, đặc biệt cái kết không thể lường trước là những chất liệu được Emily Lockhart sử dụng để dệt nên câu chuyện ly kỳ va ám ảnh không chỉ dành cho tuổi teen này.


Đọc Sách Gia Tộc Dối Trá Miễn Phí, Xem Sách Gia Tộc Dối Trá, Sách Gia Tộc Dối Trá Online, Đọc Gia Tộc Dối Trá Trên Điện Thoại, Đọc Sách Gia Tộc Dối Trá Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Gia Tộc Dối Trá Cho Android - Iphone - IOS, Sách Gia Tộc Dối Trá Trực Tuyến Online, Xem Sách Gia Tộc Dối Trá Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start