Đọc Sách Giã Từ Vũ Khí


Quyển sách Giã Từ Vũ Khí đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giã Từ Vũ Khí với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Giã Từ Vũ Khí Online

Giã Từ Vũ Khí
GIÃ TỪ VŨ KHÍ là một tiểu thuyết bán tự truyện của nhà văn Ernest Hemingway viết vào năm 1929. Câu chuyện được dẫn dắt qua lời kể của Trung úy Frederic Henry, từ một chàng trai người Mỹ với nhiều hoài bão trong cuộc sống muốn tìm cảm giác mạnh nên đã đầu quân vào quân đội Ý. Khi nếm đủ mùi cay đắng từ cuộc chiến khốc liệt, Henry nhận ra tình yêu của mình không thể thắng được số mệnh và không có giá trị trường tồn. Henry cho rằng con người khi được ban cho các ân huệ từ cuộc sống, thì cũng phải trả giá. Trong thời kỳ biến động đấy, người ta không những phải học cách sống sao cho tốt đẹp mà còn phải học cả cách chết, và tình yêu là chất keo – kết nối con người lại với nhau.


Đọc Sách Giã Từ Vũ Khí Miễn Phí, Xem Sách Giã Từ Vũ Khí, Sách Giã Từ Vũ Khí Online, Đọc Giã Từ Vũ Khí Trên Điện Thoại, Đọc Sách Giã Từ Vũ Khí Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Giã Từ Vũ Khí Cho Android - Iphone - IOS, Sách Giã Từ Vũ Khí Trực Tuyến Online, Xem Sách Giã Từ Vũ Khí Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start