img310_8
img310_8
1

Đọc Sách Giải Mã Sức Hút Cá Nhân


Quyển sách Giải Mã Sức Hút Cá Nhân đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giải Mã Sức Hút Cá Nhân với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Giải Mã Sức Hút Cá Nhân Online

3

Không ai trong cuộc sống lại không muốn bản thân mình là một cá thể hấp dẫn, đáng quý và dễ thương trong cách nhìn nhận của người khác. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, đôi khi bạn may mắn thành công trong nhiều mối quan hệ chằng chịt của xã hội, nhưng lắm khi, hoàn toàn một cách tự nhiên, bạn trở nên vụng về, vô tình để lại ấn tượng không tốt với đối tượng giao tiếp. Đơn giản chỉ vì bạn trót đưa ra một lời nói, một cử chỉ không phù hợp; hoặc do bạn không “bắt được đúng tần số” mà người khác đang muốn liên lạc với bạn.

Cuốn sách Giải Mã Sức Hút Cá Nhân chỉ ra rằng, sức hút cá nhân không phải hoàn toàn do bẩm sinh mà tùy vào việc cá nhân trong xã hội tạo dựng mối quan hệ giữa bản thân với người khác như thế nào.

Với văn phong súc tích, giàu hình ảnh và dồi dào tư liệu, dẫn chứng cụ thể, rút tỉa từ kinh nghiệm của nhiều bậc danh nhân, tác giả Andrew Leigh cố gắng tổng hợp khá đầy đủ các yếu tố giúp một người có thể phát huy năng lực giao tiếp của bản thân.Tác giả cuốn sách quy các yếu tố này thành phương pháp có tên gọi là A-B-C, một phương pháp mà theo ông hiệu quả cho người học tự trau dồi để mang lại nét hấp dẫn từ trong ngoại hình, cảm xúc và trí tuệ.


Đọc Sách Giải Mã Sức Hút Cá Nhân Miễn Phí, Xem Sách Giải Mã Sức Hút Cá Nhân, Sách Giải Mã Sức Hút Cá Nhân Online, Đọc Giải Mã Sức Hút Cá Nhân Trên Điện Thoại, Đọc Sách Giải Mã Sức Hút Cá Nhân Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Giải Mã Sức Hút Cá Nhân Cho Android - Iphone - IOS, Sách Giải Mã Sức Hút Cá Nhân Trực Tuyến Online, Xem Sách Giải Mã Sức Hút Cá Nhân Nhanh...